Tư vấn giúp tôi đẻ tôi có thể mua được 1 chiếc xe tốt hợp với túi tiền của mình?

công ty có thể báo giá chinh xác cho tôi về chiếc xe toyota corolla altis được không,tôi muốn mua 1 chiếc xe để đi lại làm dịch vụ nhưng tôi chưa am hiểu gì về xe cả.tôi vào mạng xem thi thay chiếc xe toyota corola altis thay gia re như vậy co bên không.tinh trang máy móc linh kiên ra sao.tôi rât mong các anh chị tư vân giúp tôi.tôi xin cảm ơn

Ninh Việt Bun
Trả lời 11 năm trước

thực ra có nhiều dòng xe mà anh có thể lựa chọn, nhưng tin anh đưa không có giá tiền anh mua xe là khoảng bao nhiêu thì em mới có thể khuyên bác lấy dòng xe nào và xe nào được.

nguyen hai
Trả lời 11 năm trước

tôi cũng đang muốn mua, nếu tôi đưa trước 300.000.000 thi số tiền còn lại la bao nhiêu và tiền hàng tháng phải trả la bao nhiêu, nghe nói công ty a lãi suất 0.95% phải ko anh, xin cám ơn