Kia K9 phiên bản 2013 có giá bao nhiêu ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Mặc dù được ngụy trang khá kín đáo, nhưng chúng ta cũng phần nào nhận thấy sự hiện diện của mẫu Kia GT concept 2011 trên chiếc Kia K9 phiên bản 2013, trước khởi động của nó vào cuối năm nay.

Xế sang Kia K9 2013 lộ ảnh, Ô tô - Xe máy, Kia K9 2013, Kia K9, Kia K9 phien ban 2013, ra mat Kia K9 2013, o to, anh Kia K9 2013, gia Kia K9 2013, anh Kia K9, lo Kia K9, K9, gia Kia K9 2013, thi truong o to, Hyundai Genesis

Mẫu Kia K9 phiên bản 2013 sắp ra mắt

Đầu tiên phải kể đến bộ lưới tản nhiệt thiết kế theo chiều dọc khá nổi bật, đèn pha trông khá hầm hố, và nằm ngay dưới tấm chắn bùn phía trước là lỗ thông hơi. Trong khi đó, phần sau của xe để lộ thiết kế râu ăng ten, hệ thống ống xả kép và đèn LED phía sau.

Những tin đồn trước đó cho thấy nội thất của K9 sẽ chú trọng nhiều hơn tới cấp độ sang trọng, rất nhiều chất liệu gỗ được sử dụng làm đồ trang trí cho xe. Đây là điều mà chúng ta chưa từng thấy ở các mẫu xe Kia trước đó. Lấy cảm hứng từ Mercedes-Benz, các nút chức năng trên vô-lăng được sắp xếp theo hình tròn và có thể nói rằng thiết kế này cho đến nay vẫn rất thịnh hành và tạo cảm giác mới mẻ cho các dòng xe cao cấp. Điểm nổi bật trong thiết kế nội thất còn phải nhắc tới hộp số của K9, nó nhiều khả năng sẽ sử dụng hộp số điện tử giống như của BMW thay cho hộp số kiểu cơ khí truyền thống. Ngoài ra, mẫu K9 nhiều khả năng sử dụng chung bộ khung gầm với mẫu Hyundai Genesis sedan do Kia cho biết mẫu xe này được trang bị dẫn động cầu sau.

Sức mạnh của Kia K9 phiên bản 2013 nhiều khả năng đến từ người anh em Hyundai Genesis, những lựa chọn động cơ trên model này bao gồm; một động cơ V6 3,8 lít công suất 333 mã lực (248 kW / 338 PS), động cơ V8 4,6 lít công suất 385 mã lực (287 kW / 390 PS) và động cơ V8 5.0 lít cho phép chiếc xe sản sinh công suất lên đến 429 mã lực (320 kW / 435 PS).

Dự kiến K9 sẽ chính thức bán ra trên thị trường từ đầu năm 2013 tới.

Xế sang Kia K9 2013 lộ ảnh, Ô tô - Xe máy, Kia K9 2013, Kia K9, Kia K9 phien ban 2013, ra mat Kia K9 2013, o to, anh Kia K9 2013, gia Kia K9 2013, anh Kia K9, lo Kia K9, K9, gia Kia K9 2013, thi truong o to, Hyundai Genesis

trần văn thạch
Trả lời 12 năm trước

Dạ hiện K9 chưa có giá chính thức

nhưng K7 ( Cadenza ) thì giá 1.390.000 VND, K5 ( Optima ) : 945.000.000 VND. có gì thắc mắc về thông số kỹ thuật xe thì liên hệ lại với Em nhe. Trân trong

Phạm văn quân
Trả lời 11 năm trước

K9 ở Hàn Quốc đã có giá rồi nhé. nhưng mà nếu về VN thì cũng tầm hơn 2.5 tỷ

công ty mình sẽ nhập con này đầu tiền, sếp mình đang có ý định đổi con canival sang con k9

giá của k9 các bạn có thể tham khảo thêm tại website: kiathainguyen.com

Mr Dương
Trả lời 11 năm trước

Yên tâm là sẽ có Thaco Kia K9. Giá rất mềm, chất lượng thì ... tốt khỏi phải bàn. Giá cũng sẽ bằng xe 1/2 xe nk thôi