Định giá Mazda3 Đài Loan 2010 ?

Tôi có anh bạn đang muốn bán Mazda3 xe nhập Đài Loan số AT đăng ký cuối 2010 còn rất tốt. Tôi đang định lấy lại nhưng không biết giá bao nhiêu? Xin các bác tư vấn rùm, tôi xin cảm ơn

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Mazda 3 2010 nhập Taiwan đi được khoảng 20.000 hoặc hơn chút gì đấy, Bạn có thể mua lại với giá từ 700-750 triệu bạn ạ! tôi nghĩ chuẩn nhất la chất xe như thế nào thôi? chứ tôi định giá góp ý la theo cam tính, thứ nhất là chỗ người quen đắt rẻ chút không quan trọng lắm, miễn là nằm trong khung giá đó, thứ hai là theo bạn nói là vẫn còn ngon lắm!

Mình chưa chia sẻ thông tin trên diễn đàn với ai, nhưng hôm nay thấy bạn có cùng sở thích với mình, Mình rất kết dòng Mazda, đi đầm xe, cảm giác lái tốt. hơn hẳn Altis cùng phân khúc đấy!

Chúc bạn mua được xe mới!

Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Tháng 12/2011 tôi đổi xe chạy thuế có bán xe mazda 3 hatchback mới đi được 8.500km xe gần như mới chỉ có vài vệt xước nhỏ bên ngoài, tôi bán cho thợ giá 670 triệu, nếu bạn mua mà qua thợ chắc phải cộng thêm vài chục triệu nữa ( tùy thợ).

Tôi kể ra đây để bạn tham khảo giá mua cho phù hợp . còn về chất xe tôi đã dùng mấy đời xe và dùng chiếc này được 2 năm nhưng tôi thấy xe này được trong tầm giá.

Chúc bạn sớm có vợ 2 ưng ý.

Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

Tôi mới cưói vợ 2 là 1 em Mazda 3 đời 2011 nhập JP xe 1.6 MT tôi vừa về quê chạy bắc nam xe đầm buổi tối chạy tốc độ trên 90km không đáng ngại như mấy em lắp ráp trong nước và nhập qua những nước thứ 3 như bạn nói xe M3 2010 nhập TW giá khoảng 600 là ok nhưng bác phải tìm hiểu kỹ cô vợ sắp cưới có bệnh lý gì không bác nhé .

Chúc bác sắp có cô M3