800 triệu mua được xe '7 chỗ' gì?

Tôi năm nay 32 tuổi, để dành riêng khoảng 800 triệu muốn "cưới vợ" lâu rồi nhưng do những điều kiện khách quan, nay mới có thể thực hiện được. Mình thích loại 7 chỗ (Minh Hiếu).

Nhờ các anh chị tư vấn giúp nên mua loại nào? Tiêu chí mình: bền nhưng thời trang một chút chút... Chi phí hàng tháng không thành vấn đề vì mình thu nhập ổn định nhờ công ty riêng... Cảm ơn mọi người

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Nên chờ Toyota Innova 2012

Bạn Hiếu nên chờ xe Toyota Innova form mới 2012 (sẽ ra mắt vào 15/03/2012). Xe Innova thì rất bền, form mới 2012 rất thời trang (phù hợp với tiêu chí của bạn). Vả lại, giá trị bán lại của xe Toyota rất cao và dễ bán (tiện lợi và tiết kiệm cho bạn Hiếu khi muốn đổi xe sau vài năm sử dụng). Tuy nhiên, tổng chi phí cho xe, trước bạ và đăng ký lưu hành sẽ vượt quá 800tr một chút (tầm 830tr). Ráng thêm tí tiền nhưng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí khác trong quá trình sử dụng. Chúc bạn Hiếu có lựa chọn hợp lý !