Lexus LF-LC concept mới có giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Theo tờ Autocar, chiếc coupe 2+2 (2 ghế trước và 2 ghế sau nhỏ hơn) đã được Lexus nghiên cứu và phát triển từ một năm rưỡi, nên sẽ có nhiều ảnh hưởng tới phiên bản sản xuất.

Lexus LF-LC concept
Lexus LF-LC concept với ngoại hình cuốn hút. Ảnh: Road&Track.

Những bức ảnh nội thất cho thấy một không gian với thiết kế ấn tượng, sang trọng của da bọc cao cấp. Bảng điều khiển trông giống như được lấy ý tưởng từ các trò chơi video viễn tưởng.

Ngoại thất bắt mắt với kiểu lưới tản nhiệt và đèn pha thiết kế độc đáo. Vành xe dạng 5 chấu đôi. Phần mui hoàn toàn bằng kính. Hốc gió bên gợi nhớ tới những mẫu siêu xe nổi tiếng.

Điều còn thiếu của LF-LC là thông tin về sức mạnh. Chỉ biết rằng chiếc concept sử dụng động cơ hybrid.

Lexus LF-LC sẽ trực tiếp ra mắt tại triển lãm Detroit (Mỹ), diễn ra từ ngày 9/1.