Toyota Vios 2011 kêu lọc cọc ?

Các pác chỉ giáo em cái , con vợ 2 nó có hiện tượng Kêu lọc cọc rất rõ vùng hộp số khi mới nổ, cảm giác như có gì đó đập vào vỏ hộp số , rất lạ là nó chỉ Kêu khi mới nổ máy , khi nóng máy là hết luôn , thế nên khi mang qua đại Lý các PAC ấy cũng ko phát hiện ra bệnh gì , em định quay video và ghi âm mang qua cho các PAC ấy phán

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Có thể vòng bi bị dơ. Em không nghĩ là do hộp số hay ly hợp vì lúc mới nổ máy ly hợp chưa đóng.

Khi bác vào số thì tiếng động có hết không?

Tốt nhất là cho thợ kiểm tra vì nếu hộp số bị hỏng thì sửa hơi bị tốn.