Giá xăng và giá dầu DIESEL nhập khẩu thường chênh nhau bao nhiêu %?

Giá xăng và giá dầu DIEZEN nhập khẩu thường chênh nhau bao nhiêu %? Xin cho E biet voi!!!!
Vespa
Trả lời 15 năm trước
Thông thường giá nhập khẩu dầu hoả và diesel ngang nhau, nhưng tại thời điểm này các đầu mối nhập khẩu đang phải nhập dầu hoả với giá dầu thế giới ngày 02/7/2008: Dầu thô WTI: 143,57 USD/thùng; Dầu thô Bạch Hổ: 148,47 USD/thùng; Xăng thị trường Singapore (R92): 143,89 USD/thùng; Dầu diesel thị trường Singapore (0.25S): 174,25 USD/thùng; Dầu mazút thị trường Singapore: 719,49 USD/ , tức là "đầu vào" dầu hoả cao hơn diesel.