Xe fotuner đi có hơn xe santafe không.?

xin các bác cho tôi một vài ý kiến nho nhỏ chứ đừng lặng im nhé .tôi xin cảm ơn.

TRẦN HỒNG
Trả lời 12 năm trước

Chào anh.

Xe Santafe là dòng xe nhập khẩu từ Hàn Quốc, còn xe Fortuner là xe liên doanh lăp ráp tại Việt Nam do Toyota VN phân phối.

Theo tôi bác cứ dùng Toyota Fortuner V 2.7 số tự động, 2 cầu máy xăng là tốt nhất, tầm tiền vừa phải, bảo hành bảo dưỡng lại tiện, from xe đẹp, nội thất chấp nhận được với giá thành như vậy.

chúc bác có sự lựa chọn ưng ý sớm nhất.

Trả lời 8 năm trước
Santafe ngon hơn :0
Ưu điểm của SantaFe là kiểu dáng thời trang, hiện đại, trang bị tiện nghi tốt, vận hành mạnh mẽ linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu
Nhược điểm: Chỉ phù hợp chạy phố hay đường trường do gầm tương đối thấp, xe chỉ 5+2 chỗ ngồi nên hàng ghế thứ 3 tương đối chật hẹp, mức giá cao nhất trong phân khúc
Nếu muốn mua xe này thì bạn có thể tham khảo tại đây nhé: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=santafe&iCat=568