Xe Kia Rio 2012 mới có giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Trường Hải, nhà phân phối chính thức nhãn hiệu Kia tại Việt Nam, đã công bố kế hoạch cho ra mắt xe Rio phiên bản 2012.

Lần đầu tiên ra mắt tại Triển lãm ô tô Geneva hồi tháng 3, và đến tháng 10 này, những chiếc Rio 2012 đầu tiên được nhập khẩu từ Hàn Quốc sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Trên thế giới, không kể các phiên bản 5 cửa và 3 cửa, Kia Rio 2012 có khá nhiều lựa chọn động cơ: xăng 3 hoặc 4 xy-lanh với công suất từ 75 đến 109 mã lực, động cơ diesel EcoDynamics dung tích 1.1L (công suất 70 mã lực, với mức tiêu thụ trung bình chỉ 3,2 lít/100 km và có lượng khí thải CO2 chỉ 85 g/km).

Tại Việt Nam, xe Rio 2012 sẽ chỉ có một phiên bản hatchback năm cửa, với động cơ xăng 1.4L công suất cực đại 107 mã lực và mô men xoắn 135Nm, đi kèm với hộp số tự động 4 cấp.

Trang bị nội thất đáng chú ý của chiếc xe này bao gồm hệ thống đèn pha tự động, cảm biến gạt mưa, hệ thống ga tự động, nút khởi động thông minh cửa sổ trời, điều hòa tự động… Hệ thống an toàn bao gồm hệ thống phanh có hỗ chống bó cứng phanh, hai túi khí, hệ thống cảm biến lùi…

Một số hình ảnh xe Kia Rio 2012 sắp ra mắt tại Việt Nam:

Xe Kia Rio 2012 được Trường Hải phân phối tại Việt Nam với giá 574 triệu đồng (đã bao gồm VAT).