Ôtô Toyota Avensis 2012 có giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

So với phiên bản tiền nhiệm, model Toyota Avensis sở hữu phong cách tích cực hơn với một số tính năng mới mang đến một cảm giác hoàn toàn mới lạ.

Trình làng tại triển lãm Frankfurt lần này, chiếc Toyota Avensis 2012 vẫn giữ nguyên kích thước so với mô hình trước, nhưng Toyota khẳng định phong cách mới của nó táo bạo hơn và tinh tế hơn.

Toyota Avensis 2012 hậu sinh khả úy, Ô tô - Xe máy, Toyota Avensis 2012, Toyota Avensis, ra mat Toyota Avensis 2012, xe Toyota Avensis 2012, gia Toyota Avensis 2012, o to, Toyota Avensis 2012 hau sinh kha uy

Chiếc Toyota Avensis 2012

Điều này được nhà sản xuất của Nhật Bản thể hiện ngay ở phần cản trước được làm mới, nơi mà Toyota cho là “bộ mặt” của mẫu xe gia đình. Cụm đèn pha mới và đẹp hơn (được trang bị đèn LED chạy ban ngày), bộ la-zăng hợp kim cùng với lưới tản nhiệt hạ thấp giúp chiếc xe trông thon gọn và “đằm” hơn so với người tiền nhiệm.

Cung cấp sức mạnh cho chiếc Toyota Avensis mới sẽ là tùy chọn, động cơ diesel và động cơ xăng. Ở phiên bản diesel sẽ là động cơ tăng áp D-4D 2.0 lít đi kèm với hai cấu hình công suất 124 mã lực (91 kW / 122 hp) và 148 mã lực (109 kW / 146 hp). Động cơ diesel công suất 124 mã lực có lượng khí thải CO2 trung bình là 119 g/km, cải thiện được 20 g/km so với động cơ của phiên bản trước. Cả hai đơn vị trên được kết hợp với hộp số sàn 6 cấp.

Hãng này cũng mang đến một động cơ xăng Valvematic 1.8 lít sản sinh công suất 145 PS (107 kW / 143 hp).

Ngoài ra, Toyota Avensis còn được trang bị những tính năng công nghệ cao trên xe như tấm nóc xe được làm bằng kính màu thích ứng với nhiều điều kiện ánh sáng, hệ thống định vị vệ tinh màn hình cảm ứng Touch and Go Plus mới, hệ thống cảnh báo chệch làn đường LDW (Lane Departure Warning) và hệ thống cảnh báo an toàn trước khi va chạm (Advanced Pre-Crash).

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin nào về giá của phiên bản Toyota Avensis 2012 được công bố.

Toyota Avensis 2012 hậu sinh khả úy, Ô tô - Xe máy, Toyota Avensis 2012, Toyota Avensis, ra mat Toyota Avensis 2012, xe Toyota Avensis 2012, gia Toyota Avensis 2012, o to, Toyota Avensis 2012 hau sinh kha uy