Phiên bản Ducati 848 EVO 2011 mới có gì đặc biệt ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chiếc xe superbike thương hiệu Italy, Ducati 848 EVO 2011 có sức mạnh 140 mã lực, áp dụng nhiều công nghệ cho xe đua trên phiên bản xe thương mại.

Phiên bản Ducati 848 EVO 2011 mới được Ducati Việt Nam đưa về thị trường trong nước nổi bật với hai màu trắng - đỏ. Toàn bộ các chi tiết ốp nhựa (mủ) trên xe được phủ một lớp sơn trắng mờ. Bộ mâm (vành) cùng hệ thống khung sườn dạng ống được sơn màu đỏ tương phản giúp chiếc xe trở nên nổi bật.

Ducati 848 EVO
Mẫu xe môtô thể thao 848 EVO 2011 được Ducati Việt Nam nhập về Việt Nam.

Về ngoại hình, 848 EVO vẫn giữ thiết kế cũ với bộ khung thép Trellis hình mắt cáo. Nhiều trang bị công nghệ mới được áp dụng như bộ giảm âm đặt dưới ghế ngồi, tay đòn đơn, bộ giảm chấn vô-lăng.

Bản xe mới này cũng đánh dấu sự cải tiến mạnh mẽ khi 848 EVO trang bị cụm thắng Brembo Monobloc tiêu chuẩn theo xe. Bộ lốp Diablo Supercorsa SP kích thước 120/70ZR17 cho bánh trước và 180/55ZR17 cho bánh sau tăng cường khả năng bám đường.

Động cơ Ducati 848 EVO 2011 cải tiến phần đầu piston và buồng đốt giúp công suất xe tăng thêm 6 mã lực so với phiên bản xe đời cũ. Động cơ Testastretta, làm mát bằng dung dịch, dung tích xi lanh 849 phân khối có công suất 140 mã lực tại vòng tua máy 10.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 98 Nm tại vòng tua máy 9.750 vòng/phút.

Hộp số 6 cấp và bộ ly hợp đa đĩa ướt, điều khiển thủy lực làm tăng khả năng kéo và phản hồi của xe. Ducati 848 EVO 2011 có khả năng vận hành linh hoạt, nhẹ nhàng và êm ái hơn trong các điều kiện đường sá khác nhau.

Bảng đồ hồ điện tử kích thước lớn, dễ quan sát thể hiện đầy đủ thông tin như một chiếc xe vận hành trên đường đua tốc độ, vòng tua máy, thời gian vận hành động cơ, nhiệt độ ngoài trời, nhiệt độ dung dịch làm mát, kiểu vận hành động cơ, mức nhiên liệu...