Mercedes benz C200 cgi blueefficiency 2012 chính thức ra mắt

C-class 2012, Mercedes C200 BlueEFFICENCY 2012

Trong triển lãm Mercedes-Benz Fasicnation tại Hà Nội, chiếc C-class 2012 mới được giới thiệu với ba phiên bản khác nhau.

Đây là thế hệ xe C-class mới nhất trên thế giới, được cải tiến để thay thế thế hệ cũ đã xuất hiện trên thị trường từ năm 2007 hay còn gọi là thế hệ W204. C-class 2012 được trình làng lần đầu tiên trên thế giới tại triển lãm Detroit diễn ra vào tháng 01/2011. Ba mẫu xe thuộc dòng C-class 2012 được giới thiệu tại Fascination gồm: Mercedes C200 BlueEFFICENCY 2012, C250 và C300 AMG đều ra mắt công chúng lần đầu tiên.

Mercedes C200 BlueEFFICENCY 2012

Mercedes C200 BlueEFFICENCY 2012 xuất hiện ấn tượng với màn trình diễn âm thanh ánh sáng ấn tượng theo công nghệ “car mapping” chưa từng có tại Việt Nam. Nhờ sử dụng ba máy chiếu độ phân giải cao chiếu hình ảnh đến từng chi tiết trên chiếc C-class, toàn bộ màn trình diễn ánh sáng đã hiển thị rõ nét những nét đẹp độc đáo của chiếc xe với sự phụ họa của các hình ảnh nền rất sinh động.

Màn trình diễn ánh sáng car mapping

Mercedes C200 BlueEFFICENCY 2012 được thiết kế lại ngoại thất trẻ trung năng động hơn, điều này thể hiện ở đèn pha mới mang hơi hướng của chiếc Mercedes-Benz SL thể thao mui trần. Đèn pha sử dụng hệ thống đèn LED hiện đại với công nghệ đèn LED lái xe ban ngày làm nổi bật tính sành điệu của C-class. Kích thước chung của mẫu xe này (dài x rộng x cao):  4.519 x 2.008 x 1.447 mm và chiều dài cơ sở 2.760 mm

Kích thước của C-class 2012

Ở bên trong C-class 2012 là sự kết hợp đồng bộ của bảng táp lô với đồng hồ tốc độ hiển thị 3D, bảng điều khiển trung tâm hiện đại, vô lăng thể thao hoàn toàn mới tạo nên khoang lái trẻ trung và tinh tế. Tất nhiên nội thất ở cả ba phiên bản C được giới thiệu tại Việt Nam đều được bọc da sang trọng. Các trang bị tiêu chuẩn tiêu biểu trên xe có thể nói đến như hệ thống cảnh báo buồn ngủ ATTENTION ASSIST hay hệ thống hỗ trợ đỗ xe Parking Guidance  v.v

Nội thất của C-class 2012
Hàng ghế trước của C-class 2012

Theo Mercedes-Benz, có tới hơn 2.000 linh kiện mới tạo nên sự khác biệt cho C-class 2012. Động cơ CGI thế hệ mới và hộp số tự động 7 cấp 7G-Tronic Plus giúp thế hệ mới tiết kiệm nhiên liệu hơn 31% so với phiên bản C-class trước đây. Dòng thiết kế ELEGANCE và AVANTGARDE vẫn là yếu tố cơ bản để phân biệt yêu tố thanh lịch hay thể thao tương ứng trên mẫu C250 CGI và C200 CGI.

Mercedes C200 BlueEFFICENCY

Bằng Mercedes-Benz
Trả lời 12 năm trước

lịnh lãm và tinh tế : Mercedes benz C200 cgi blueefficiency 2012 đánh dấu bước ngoặc lớn của dòng C-Class