Sự khác nhau giữa xe Corolla Altis 1.8 AT và xe Corolla Altis 2.0 AT, model 2011?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Xe Corolla Altis model 2011 chính thức ra mắt vào ngày 19/10/2010. Mặc dù trước khi mẫu xe này ra mắt thì đã được đông đảo khách hàng ký hợp đồng từ trước, tuy nhiên khi mẫu xe được ra mắt và niêm yết giá mới thì Altis 2011 đã tạo nên được một cơn sốt xe thật sự về dòng xe này. Sở dĩ như vậy là dòng xe Altis 2011 được đánh giá là có sự cải tiến hơn nhiều so với model 2010 và mức giá lại rất hợp lý.

- Hiện tại, tháng 11/2010 xe Corolla Altis 2.0, số tự động được bán với giá là 786.000.000 VND, khách hàng ký hợp đồng tại tháng 11 và sẽ nhận xe vào tháng 2 năm 2011

- Xe Corolla Altis 1.8 số tự động được bán với giá là 722.000.000 VND, khách hàng ký hợp đồng tại tháng 11/2010 và nhận xe vào tháng 1 năm 2011, tuy nhiên số lượng xe còn ký giao tháng 1 cũng không còn nhiều. (Quý khách có nhu cầu lấy xe Altis 1.8, số tự động nên ký hợp đồng và đặt cọc sớm để được đảm bảo thời gian giao xe trước tết)

Xe Corolla Altis 2.0AT có những điểm thay đổi so với Corolla Altis 1.8AT như sau:

Mặt ưu điểm:

- Xe được trang bị động cơ lớn hơn dung tích 2.0 lít, sử dụng công nghệ Dual VVT-i

- Điểm ấn tượng của xe là xe được trang bị chìa khóa thông minh, smart entry, khởi động bằng nút bấm, mở cửa bằng cảm ứng.

- Xe được trang bị màn hình cảm ứng DVD có chức năng blutooth, usb, ipod..

- Mâm xe 5 chấu khỏe khoắn, larang 16 inch lớn hơn so với xe Corolla Altis 1.8

- Hộp số tự động vô cấp 7 số ảo (Công nghệ mới nhất lần đầu tien áp dụng tại Việt Nam) giúp xe vận hành êm ái hơn

- Vô lăng 3 chấu bọc da, có lẫy chuyển số tích hợp trên vô lăng.

- Ghế da, điều chỉnh điện

- Công nghệ lái xe thân thiện môi trường ECO, cho phép bạn biết và điều chỉnh lái xe tiết kiệm xăng nhất

- Đèn trước của xe Corolla Altis được sử dụng công nghệ HID (chiếu sáng cường độ cao) chiếu sáng hơn và bền hơn.

Mặt khuyết điểm:

- Mặt taplo phía trước của xe Altis 2.0 AT trang trí không thật sự ấn tượng

mai thanh tùng
Trả lời 10 năm trước

Sau đây tôi sẽ đưa ra bảng so sánh để quý vị dễ tìm và lựa chọn được xe nào phù hợp với túi tiền và nhu cầu của mình ! Dưới đây chỉ là so sánh chứ không đầy đủ thông số kỹ thuật của xe.

http://xetoyotavn.com.vn/news/5-toyota-corolla-altis/34-so-sanh-altis-1-8g-2013-voi-altis-2-0v-2013-khac-nhau-nhung-gi.html

Đây là so sánh giữa xe Altis 1.8G và Altis 2.0V

THÔNG SỐ ALTIS 1.8G ALTIS 2.0V
Cơ Bản
  • Động cơ 1.8 (2ZR-FE)
  • Lốp xe: 195/65R15
  • Mâm đúc 10 chấu
  • Động cơ 2.0 (3ZR-FE)
  • Lốp xe: 205/55R16
  • Mâm đúc 5 chấu
Ngoại thất
  • Đèn Halogen
  • Chế độ điều chỉnh góc chiếu: không có
  • Hệ thống mở khóa thông minh: không
  • Đèn HID
  • Chế độ điều chỉnh góc chiếu: có
  • Hệ thống mở khóa thông minh: có
Nội Thất
  • Tay lái: 4 chấu, bọc da
  • Tay nắm cần số bọc da mạ bạc (không ốp gỗ)
  • Hệ thống khởi động bằng nút bấm: không
  • Âm thanh CD 6 loa
  • Điều hòa nhiệt độ chỉnh tay
  • Tay lái 3 chấu bọc da, có lãy chuyển số
  • Tay nắm cần số bọc da, ốp gỗ
  • Hệ thống khởi động bằng nút bấm
  • Âm thanh DVD 6 loa
  • Điều hòa nhiệt độ tự động

Sự khác nhau về kiểu dáng: ở cách thiết kế lưới tản nhiệt

so sánh altis 1.8G với altis 2.0V

Tất cả nội dung trên website của tôi, quý khách sẽ không tìm thấy bất cứ ở đâu, tất cả đều do tự tay tôi soạn thảo để quý khách có được sự nhận biết tốt nhất về các dòng sản phẩm hiện Toyota đang cung cấp tại Việt Nam.

Đại lý 3S Toyota Hà Đông(Đối diện bến xe Yên Nghĩa)

Đại diện kinh doanh:Mai Thanh Tùng0949 86 77 68

"Cam kết bán giá tốt nhất miền bắc dòng xe Toyota"

" Đến với kinh doanh ôtô là một cái duyên cũng như niềm đam mê về xe của tôi, được phục vụ quý khách và làm khách hàng hài lòng đó là niềm hạnh phúc đối với tôi ! "