Làm sao kiểm tra xe được giao mới có đủ túi khí???

Vì thực tế nhiều tai nạn túi khí không bung, nhà sản xuất có thể giải thích này nọ, nhưng tốt nhất là kiểm tra nó có hay không lúc nhận xe, đặc biệt là xe nhập. Thanks,
Lê Thanh Lâm
Trả lời 13 năm trước

Muốn kiểm tra có túi khí hay không, khi thử xe vào số 1 lên hết ga, đâm vào tường xem túi khí có bung không :D, nếu bung thì ok, còn ko bung là ko ok, hjhj

Nguyễn Quốc Khánh
Trả lời 13 năm trước

Đây là vấn đề thú vị đc nhiều người quan tâm, mong có câu trả lời thỏa đáng. Xem đoạn clip sau để thấy túi khí quan trọng cỡ nào:

http://www.youtube.com/watch?v=Nm3vFsl_RiE