Thuế nhập khẩu ô tô giảm, theo anh (chị) có nên mua xe ôô vào thời điểm này không?

Theo Bộ TC thì sẽ giảm thuế nhập khẩu đối với dòng xe tô tô 9 chỗ trở xuống, mức thuế áp dụng cho dòng xe có dung tích xi lanh từ 1.8 trở xuống thuế giảm là 1%; dòng xe 1.8 đến 2.5 thuế giảm 13% áp dụng bắt đầu từ 01/01/2011. Vậy theo anh (chị) thời điểm này có nên mua xe ô tô? hãy cho tôi lời khuyên nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm và trả lời câu hỏi của tôi.

Mr Dương
Trả lời 11 năm trước

Đừng mơ nhé. Sẽ không bao giờ có chuyện đó các bạn cứ ngẫm nghĩ mà xem. VN gia nhập WTO bao lâu rồi. Hi hi mình sợ lúc giá xe giảm thì thuế trước bạ sẽ là 100%. Bạn nên mua sớm nhất có thể.