Thêm hình ảnh về Hyundai Elantra 2011 ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Tuần tới, nhà sản xuất xe hơi hàng đầu Hàn Quốc Hyundai sẽ chính thức bán mẫu Avante 2011 hoàn toàn mới (còn gọi Elantra) với giá từ 12.600 USD đến 16.500 USD.

Hyundai Avante 2011

183617.jpg

Được thiết kế lại hoàn toàn, Elantra sở hữu diện mạo hầm hố hơn theo ngôn ngữ thiết kế “điêu khắc động” với phong cách coupe 4 cửa.

Ca-bin của Elantra sẽ được trang bị những tính năng chưa từng có trên các mẫu compact khác. Có thể kể đến ghế sau với chức năng sưởi ấm, đèn bao quanh và màn hình màu hiển thị thông tin TFT LCD.

Elantra được trang bị động cơ xăng Gamma GDI 1.6 lít, 4 xi-lanh phun nhiên liệu trực tiếp với công suất 140 mã lực tại 6.300 vòng/phút và mô-men xoắn 171 Nm. Động cơ này kết hợp với hộp số tự động 6 cấp tiêu chuẩn, giúp giảm lượng tiêu thụ nhiên liệu hơn 10% so với các đối thủ cạnh tranh, chỉ ở mức 5,8 lít/100km.

Tùy thuộc vào từng phiên bản, Elantra mới có thể được trang bị hệ thống hỗ trợ đậu xe thông minh (SPAS) giúp người lái đậu xe bằng cách tự động kiểm soát vô-lăng, đèn pha HID, đèn hậu LED và hàng ghế sau có sưởi.

Hiện tại, thông tin về phiên bản dành cho thị trường khác vẫn chưa được công bố, nhưng nhiều khả năng sẽ được trang bị động cơ 1.6 lít GDI hoặc 2.0 lít, đi cùng hộp số tay hoặc tự động 6 cấp.

Bảng thông số kỹ thuật chi tiết:

(Theo: Carscoop)