Mùi xăng trong khoang xe Hyundai Getz?

Tôi đi xe Hyundai Getz, khi đi dưới trời nắng và bật điều hòa thì thấy có mùi xăng trong ca-bin. Tôi đã kiểm tra kỹ và thấy không bị rò xăng. Tôi có hỏi các bạn bè đồng nghiệp và thấy xảy ra hiện tượng tương tự với nhiều xe Hyundai Getz khác. Xin quý báo và độc giả có kinh nghiệm cho tối biết đó là hiện tượng gì và khắc phục thế nào?
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Hien tuong nay xay ra khi nhiet do ngoai troi cao va lai xe mo dieu hoa lien tuc tren 10km.de khac phuc dieu nay cung kha don gian,cac ban khi xe say ra hien tuogn nen mang toi cac gara de khac phuc.loi do mot so chi tiet o binh xang phu,viec khac phuc kha don gian.xin gioi thieu voi cac ban dia chi giup cac ban sua loi nay:gara Tien Phat Ngo 191 Lac Long Quan-Tay Ho-Ha noi.

Trần Anh Tú
Trả lời 13 năm trước

Cái này bạn lên mang qua đại lý bảo hành của Hyundai đê họ kiểm tra xem có thể là do lỗi kỹ thuật

May Xay Dung
Trả lời 8 năm trước
Mùi xăng sống trong xe Getz xử lý ở đâu, có ai biết không. Cần đc tư vấn, 0903286796