Thông tin, hình ảnh về chiếc Ford Focus ST 2012 chuẩn bị ra mắt?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Nhà sản xuất xe hơi Mỹ Ford sẽ chính thức giới thiệu phiên bản Focus ST hoàn toàn mới tại triển lãm ôtô Paris diễn ra vào tháng 9 tới.

Ford Focus ST 2012 chuẩn bị ra mắt

Ford Focus ST 2012 nhiều khả năng sẽ được trang bị động cơ 2.0 lít Ecoboost 4 xi-lanh ứng dụng công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp sản sinh công suất cực đại 250 mã lực, mô-men xoắn cực đại 350 Nm. Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của Focus ST là 6,72 lít/100 km và hàm lượng khí thải CO2 là 187g/km.

Năm 2005, Ford vén màn một trong những mẫu hatchback hấp dẫn nhất trên thị trường mang tên Focus ST dưới dạng 3 cửa hoặc 5 cửa. Mẫu xe này được trang bị động cơ tăng áp Duratec 2.5 lít 5 xi-lanh, công suất 225 mã lực.

Ford Focus ST 2012 chuẩn bị ra mắt

Đến năm 2008, Ford giới thiệu thêm gói nâng cấp, giúp sức mạnh của xe tăng lên 260 mã lực. Những trang thiết bị trong gói nâng cấp gồm: hốc hút gió thể thao K&N, lưới tản nhiệt lớn hơn và hệ thống điều khiển điện tử.

Theo kế hoạch, Ford Focus hatchback và wagon sẽ được bán trên thị trường châu Âu vào tháng 4/2011 trước khi phiên bản ST tới tay người tiêu dùng dịp cuối năm 2011.

Sự ra đời của Focus ST mới hứa hẹn sẽ tăng sức tiêu thụ cho dòng xe Ford Focus vốn dĩ đã rất ăn khách.

Ford Focus ST 2012 chuẩn bị ra mắt

(Theo zing.vn)