Nên mua Tucson 2.0 iX 4WD modem 2010

Tôi vừa nhập 1 lô Tucson DX 2.0 modem 2009 và Tucson iX35 2.0 4WD modem 2010 máy xăng tại Tập đoàn Hyundai Thành Công. Với kiểu dáng tuyệt vời, 10 túi khí, 2 cửa trời, gương ghế chỉnh điện, tích hợp vô lăng, đề khởi động... Tôi khuyên bạn nên mua Tucson iX35 2.0 modem 2010. Vì nó được bảo hành chính hãng 24 tháng và 50 ngàn km đầu tiên. đượckiểm tra định kỳ miễn phí 5000 km/ 1 lần. không như mua xe bên ngoài miễn bảo hàng khi có sự cố. " Sự hoàn hảo dành cho người sáng suốt"
PhamKhangAuto
Trả lời 11 năm trước

Bác ơi,không nên nói xấu đối thủ như thế chứ. Chúc bác đắt hàng nhé...