Thuế nhập khẩu xe hơi hiện nay là bao nhiêu ?

E định đem 1 chiếc Volkswagen New Beetle từ thụy sĩ về,giá xe mới bên đó khoảng 25-30 ngàn.Cho e hỏi nếu đem xe về Vn thì thuế khoảng bao nhiêu và phí vận chuyển về VN?xe New Beetle đã qua sử dụng ở Vn khoảng 50 ngàn.Xin cho e lời khuyên
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Hiện nay thuế nhập khẩu xe hợi là 83% giá trị thực của xe. Mức thuế này bắt đầu vận dụng ở Việt Nam từ tháng 4 năm 2008 đến nay. Nếu có mua xe thì em nên chọn phương thức vận chuyển theo đường biển vì phí vận chuyển theo đường biển luôn thấp hơn nhiều so với đường hàng không.