Chọn Vios G 2010 hay Kia Forte nhập khẩu?

Tôi có ngân sách 28.000 USD, đang phân vân giữa mua xe Vios G liên doanh hay xe Kia Forte nhập khẩu. Lần đầu mua xe, mong nhận tư vấn của các bác (Nguyen Van Duc).
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Kia Forte

Chỉ có một lời khuyên không thể khác dành cho anh, đó là Kia Forte. Vios chỉ có được cái logo, còn toàn bộ tính năng của một dòng sedan cấp thấp đều thua xa Forte, kiểu dáng, độ rộng nội thất, khả năng vận hành, cách âm khung vỏ, gầm, chống xóc, tiện nghi... Tóm lại là tất cả! Thật không đáng để bỏ tiền ra chỉ để có được cái thương hiệu mà thua kém hoàn toàn các loại xe cùng giá tiền. Thậm chí, Kia Forte còn có thể so sánh cân nhắc được với cả Civic 2.0!