Xin tư vấn của các anh chị về xe ford escape?

Gia dinh toi co 04 thanh vien. Thỉnh thoang cung di xa (ve que ngoai Quang, hien chung toi sinh song o tp HCM), binh thuong chi di chung 40 km/1 ngay, chung toi co 600 tr, cac thanh vien trong gia dinh chua ai co duoc hieu biet nhieu ve xe oto. Hoi ban be thi moi nguoi moi y, ai su dung hang xe nao thi khen hang do (chac la xe oto thi deu tot - trong thoi gian muoi nam chac cha hong hoc gi neu la xe moi?). Chung toi dang nghieng ve xe ford escape. Nghe noi xe ton xang, mat gia khi ban lai... mong cac anh chi hieu biet ve xe tren dien dan tu van chan thanh giup gia dinh toi co duoc quyet dinh dung dang. Toi khong ranh lam ve vitinh nen khong biet danh dau, mong moi nguoi luong thu./. Nguoi xin t­u van: Nguyen Thanh Dong!
VU HAI NINH
Trả lời 13 năm trước

Xin chao anh Đông!

Xin phép được góp ý với anh cùng gia đình một số thông tin ma tôi biết về Ford Escape.

Với số tiền 600tr anh gần như có thể sơ hưu được 1 chiếc Escape XLS 2.3L 4x2.Đây là động cơ xăng với hệ thống phun xăng điện tư giúp giảm bớt tiêu hao nhiên liệu.

Khung và gầm chế tạo từ thép hợp kim thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu,cho xe thêm vững và chắc chắn lúc vào cua cũng như khi chạy trên mặt đường xấu.Hệ thống treo trước va sau độc lập giúp bánh xe luôn luônbám đường,an toàn va yên tâm sau tay lái.

Nội thất đơn giản xong cũng rất tiên nghi,thoai mái và không kém phần sang trọng.Đặc biệt với ESCAPE nói riêng và dòng Ford(xe Mỹ)chất lương âm thanh rất đáng nể!

Về một vài ý kiến cho rằng xe Escape mất giá,theo tôi nghĩ,tất cả các dòng xe cũng gần giống nhau,đều bị khấu hao xong nếu anh chăm sóc và tuân thủ đúng hướng dẫn,bảo quản tốt,đúng kỹ thuật thì sau 5 năm có thể anh vẫn bán được 70%-80% giá gốc.

Giá mới nhất mà tôi cập nhật là:34.900 usd(khoảng 663tr bao gồm VAT,có thể thỏa thuận thêm với cty Ford)

Nếu cần tư vấn thêm anh có thể gọi theo số:0904259156 gặp Mr.Ninh

Chúc anh va gđ luôn hp và may mắn!