Cách sử dụng chìa khóa smartkey Venza???

Các bác cho em hỏi là chia khoa xe Venza có tự động khóa khi tài xế ra khỏi xe không? cách cài đặt như thế nào? xin các bác chỉ giáo.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Em nghĩ là ko đâu..khi ra khỏi xe bác vẫn phải bấm vào cái nút đen tay nắm (khi khoá ở túi)..làm gì có khoá của tự động.
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Venza nếu là full option sẽ sử dụng hệ thống khoá thông minh. Nếu tắc máy ra khỏi xe khoảng cách 5m sẽ tự động khoá xe. Cón nếu chưa yên tâm thì trước khí rời xe, miết nhẹ ngón tay trên 2 vạch khắc song song trên tay nắm cửa trước (cùng màu sơn, hơi khó thấy), chứ không có nút màu đen gì cả, xe sẽ tự khoá (tín hiệu âm thánh kèm theo). Không cần cài đặt gì cả!