Với 500 triệu có nên mua Hyundai Tucson 2009?

Tôi đang định mua một chiếc số sàn, một cầu với giá 500 triệu (chưa VAT). Với từng này tiền thì Tucson dường như cũng hợp lý vì đáp ứng được yêu cầu đi xe gầm cao, công suất cũng hợp lý. Có điều trang thiết bị nghèo quá... Có nên mua không các bác? (Huy)
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trang thiết bị nghèo như vậy thì không nên mua anh Huy ạ. Tôi thấy Mitsubishi Zinger có lẽ hợp lý hơn. Cũng là gầm cao, ngoại nội thất lại đẹp, rộng rãi cùng với công suất hợp lý. Anh cố gắng thêm chút tiền nữa là sẽ mua được thôi. Chúc anh sớm mua được xe nhé.
pq
Trả lời 14 năm trước
Không nên bạn à! Theo tôi, xe gầm cao một cầu có thêm lựa chọn khác là Kia Carens. Nếu Hyundai Tucson mà nội thất nghèo nàn lại chỉ có 5 chỗ thì không phù hợp với xe gầm cao, còn K Carens 7 chỗ, nội thất cũng được, hình dáng lại mền mại nên phù hợp hơn và giá cả lại tương đương. Trên thế giới người ta coi Hyundai và Kia là một thôi. Chúc bạn chọn được xe như yêu cầu.
biert rui
Trả lời 14 năm trước
Nên mua, giá hợp lý! Xe này nên mua, giá hợp lý, (tính ra đô la thị trường tự do có 25.500 USD thôi). Xe nhập khẩu nên cũng chắc chắn lắm. Tiêu thụ nhiên liệu 12 lít/100 km. Phan Hưng
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Tucson lựa chọn đúng Chào bạn. Cách đây 3 tháng tôi cũng như bạn tìm mua một chiếc xe cho gia đình, phù hợp công năng sử dụng và vừa túi tiền.Tôi đã bỏ gần 1 tháng để xem các loại xe. Cuối cùng tôi chọn Tucson 2009 và đến nay tôi thấy mình quyết định đúng. Trước hết, xin bạn hiểu rằng dòng xe này khá phổ biến tại thị trường Mỹ. Ở VN có các bản sau: Tucson số sàn, số tự động, và bản VIP cao cấp nhất. Các bản này lại có các chọn lựa là: cửa sổ trời, dẫn động cầu trước hoặc 2 cầu. Bản VIP đủ nhất các tính năng: cửa sổ trời, 4WD, ABS, trợ lực lái thay đổi theo tốc độ, hệ thống cân bằng điện tử, cửa kính chống chói, 4 số tự động, hệ thống kiểm soát hành trình, ghế da… Do tài chính có hạn tôi đã chọn giải pháp tình thế sau: chọn bản Tucson số tự động 2 cầu (không có cửa sổ trời vì cái này xa xỉ và không hợp khí hậu VN), ghế nỉ cho rẻ tiền, màu vàng nhạt ít đụng hàng, tổng cộng hơn 600 tr một chút (kể cả ra bảng số). Bạn nói xe này tiện nghi ít. Nhưng bạn nên xem ở tầm tiền của bạn chắc chắn không xe nào hơn đâu. Chúc bạn có xe sớm. Quang Hung
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Nên mua Tôi cũng định mua đấy, TS 2009 nhưng chưa đủ tiền nên còn chờ gom thêm. Ưu điểm anh biết rồi, chủ yếu là hợp với người có nhu cầu cần có xe gia đình (5 chỗ) xe không dài quá (4,37 m) tiện đi trong phố, gầm cao leo hè chạy lụt tốt, lâu lâu đi xa nhỡ gặp đường xấu không ngại. Xe này phù hợp với người thực dụng không dư. Nếu thích tiện nghi, đẹp hơn thì TS 2010, nhưng giá khoảng 950 triệu tùy lựa chọn. Lê Huy
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Nên mua! Nên mua bác à. Giá đó là hợp lý rồi. Thiết kế của em này cũng không đến nỗi nào, máy móc cũng ổn. Tầm tiền này cũng mua được em Chevrolet Captiva nữa, cũng là hàng đáng tiền cả. @ bác Hải: hình như bác hơi nhầm rồi. 5 chỗ và 7 chỗ không nên so sánh như vậy đâu. Em chẳng biết nhưng nói gì thì nói 5 chỗ vẫn sang hơn và nên mua hơn. Các hãng xe bây giờ đều sản xuất xe SUV 5 chỗ là chính mà. Xe 7 chỗ, các tiện nghi của xe không thể với tới các hàng ghế sau (nhất là hàng ghế thứ 3). Thêm nữa, xe 7 chỗ làm diện tích khoang chưa đồ bị thu hẹp hơn rất nhiều so với 5 chỗ (cùng kích thước).
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Tucson đang được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ Tôi có người bạn đang sử dụng xe này, dáng xe mạnh mẽ, dàn đồng cứng cáp, máy khỏe. Với tầm tiền 500 tr thì đây là sự lựa chọn khá tốt. Đặc biệt Hyundai Thành Công đang có chương trình hỗ trợ khách hàng 100% lệ phí trước bạ trong dịp Tết Nguyên Đán này. Nhanh chân để được hưởng chương trình. Chúc bạn có xe đi Tết. Quang NV
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
Nên mua Tucson 2009 Theo tôi, với tầm tiền từ 500 đến 600 triệu, nếu so sánh các dòng xe một cầu, gầm cao, từ 5 đến 7 chỗ ngồi, giữa các hãng xe phổ thông tại Việt nam như: Toyota (Innova J), Kia (Caren), Mitsu (Zinger), Huyndai (Tucson 2009)... thì lựa chọn Huyndai Tucson 2009 là số 1. Hình thức của Tucson 2009 quá đẹp, quá hấp dẫn, còn về trang thiết bị mà bạn cho là nghèo nàn, đấy là bạn so sánh với các mẫu xe tiêu chuẩn cao hơn thôi, còn nếu so sánh với các mẫu xe như nêu trên thì cũng tương đương như nhau cả thôi bạn Huy à. Cong
ocnhoi
Trả lời 14 năm trước
Nên mua Tucson 2010 Tôi vừa tậu một chiếc xe hơi Tucson 2.0 LMX 2010 máy dầu (máy xăng cũng có) tại Salon Long Vũ 568-Đường Láng-Hà Nội. Với kiểu dáng tuyệt vời, 10 túi khí, 2 cửa trời, gương ghế chỉnh điện, tích hợp vô lăng, đề khởi động... Tôi khuyên bạn nên mua Tucson 2.0 LMX 2010.
kar
Trả lời 14 năm trước
Tucson 2010 đáng đồng tiền bát gạo Đã có một số ý kiến về Tucson 2010, nếu bạn kết Huyndai thì nên tìm hiểu kỹ hơn nữa. Sang năm mới rồi ai lại đi mua xe công nghệ cũ khi mà thuộc đối tượng có tiền :D. Bạn xem qua Tucson 2010 rồi mình dám đảm bảo là bạn bỏ ngay ý tưởng mua Tucson 2009. Oldbaby