Có cách nào để Ford Escape 3.0 ăn ít xăng?

Tôi có chiếc Escape 3.0 đời 2002 đi hơn 20 vạn km, hiện ăn khoảng 15 -16 lít cho 100 km. Mà bây giờ giá xăng liên tục tăng. Vậy có cách nào để giảm xuống tầm 11-12 lít không (Thanh Nguyên). Tôi nghe nói thay chế hoà khí thì có thể ăn ở mức đó không biết có phải không?Mong các bạn tư vấn giúp cho. Ai đã thay chế rồi có thể chỉ chỗ thay giúp tôi, và giá thay là bao nhiêu? Xin cám ơn các bạn !
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nhiệm vụ bất khả thi! Escape 3.0 đời 2002 đi hơn 20 vạn km còn có thể ăn 18l. Bạn nên đổi xe./. Vô lăng vàng
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên thay xe khác nếu không chịu được tiền xăng Nếu xe của bạn ăn tốn xăng quá thì tôi khuyên bạn nên bán đi mua con khác tốt hơn cả vì thay đổi nó là cả công nghệ chế tạo rồi không thể nào bạn thay đổi được. Escape 3.0 hao xăng nó là do hãng chế tạo ra như vậy, nếu bạn muốn giảm bớt mức tiêu thụ xăng thì cả là một vấn đề lớn công nghệ, chưa ai có thể làm nổi được chuyện đó. Nguyễn Đức Dũng