Mua xe cũ nên chọn Vios hay Lacetti?

Tôi có khoản dưới 350 triệu đồng, định mua xe đã qua sử dụng và đang phân vân giữa Toyota Vios 2004 - 2005 (đã đi hơn 50,000 km) và Daewoo Lacetti, 2008 mới đi được hơn 10,000 km (Sang). Tiêu chí lựa chọn của tôi là xe tiết kiệm xăng chút, đồ parts dễ kiếm chút (trong trường hợp phải sửa chữa). [right]Nguồn: vnexpress[/right]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Lựa chọn xe hợp lý Nếu để lựa chọn giữa 2 xe này, tôi sẽ chọn Lacetti 2008, vì các lý do sau: Công suất máy lớn hơn Vios, khoang xe rộng hơn, chạy đầm hơn do trọng lượng của xe 1260Kg so với 980Kg của Vios, đồ đạc thay thế rất sẵn và rẻ. Hơn nữa độ bền không thua kém Toyota. Tiêu thụ nhiên liệu 8 lít/100km. Trong trường hợp này với xe đời 2008 mới chạy có 10000km, bạn có thể yên tâm chạy đến 60000Km (Khoảng 5 năm) mới phải nghĩ đến chuyện thay thế các phụ tùng lặt vặt. Chúc bạn sớm có xe Pham Ngoc Son
pq
Trả lời 14 năm trước
Tôi chọn Vios Bạn nên chọn Vios đi, tiết kiệm xăng hơn, bền hơn, bạn thấy các hãng taxi đều chạy Vios. Xe hơi mà đ 50.000km thì chưa là gì cả. Lacetti hao xăng lắm. Lại không bền. Hainhan_nguyen
Mr.Duy
Trả lời 14 năm trước
Tiêu chí của bạn rõ ràng rồi,nên tốt nhất là VIOS không cần phải suy nghĩ thêm
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
350 triệu nên chọn vios . có thể limo cũng được nhưng phải mới và không qua chạy taxi phụ tùng thì yên tâm luôn , rẻ hơn 40 so với em kia là cái chắc
AT&T
Trả lời 14 năm trước
Xe nhật xuống cấp chậm hơn xe hàn quốc nên chọn vios tuy nhiên còn phụ thuộc vào cái xe cụ thể và chủ trước của chúng là ai có vận hành tốt và bảo dưỡng thường xuyên không nên mọi sự so sánh đều khập khiễng.