Cách xử lý khi thay nhầm dầu động cơ?

Tôi chạy xe Ford Everest 2006 máy xăng, khi rửa xe thay dầu (nhớt máy) lơ đãng để thợ thay nhầm dầu là loại dầu chỉ số có chỉ số CF 15W-40 dùng cho Everest máy dầu. Nếu cứ để dầu (nhớt máy) như thế thì ảnh hưởng tới xe thế nào ? Giúp cho tôi cách khắc phục (Trần Vũ Hùng). [right]Nguồn: vnexpress[/right]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Giúp bạn[/b] Bạn cho xe vào ga ra tháo hết dầu máy ra sau đó dùng loại dầu rửa máy đổ vào động cơ để động cơ nổ tại chỗ khoảng 10-15 phút rồi tắt máy tháo hết dầu rửa ra. Sau đó thay dầu đúng đúng theo quy định của nhà sản xuất. Thế nhé Minh Lê