Phân vân giữa Camry 2.4G và Ford Mondeo?

Tôi có khoảng 50.000 USD, dự định mua xe 5 chỗ lắp ráp trong nước và đang phân vân giữa xe hai xe trên. Bạn nào đã sử dụng qua 2 loại xe trên tư vấn giúp. Xin cám ơn (Thảo). Tôi mua xe để đi làm hàng ngày cả đi và về khoảng 30 km. Cuối tuần chở vợ con đi chợ. Tôi chỉ cần xe đi đầm, không ồn ở mọi tốc độ, bền.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
To 2.4G vs Fo Mondeo Nếu Anh đã có dự định mua xe lắp ráp trong nước, thi anh nên lấy To 2.4G - Kinh tế hơn về mọi mặt so với Fo Mondeo. (Nếu Anh mua xe mới giờ thì không có đâu - To 2.4G ít nhất phải hơn 4 tháng nữa mới có xe). Sao Anh không lựa chọn thêm dòng nhập khẩu như: Nissan (TEANA) giá tầm ấy tiền nhưng tốt hơn về mọi thứ (nội thất - ngoại thất - option) Chúc Anh sớm mua xe va lái xe an toàn. Nguyên Khang
pq
Trả lời 14 năm trước
Đánh giá cả hai xe Với tầm số tiền mà bạn có,cả hai xe đều tốt. Xe Ford đi đầm, êm, chắc chắn, đồ chơi đầy đủ và có lẽ cũng mất giá nhiều hơn. Camry nhẹ hơn, ít trang bị hơn, nhưng kinh tế và gầm cao hơn nên thuận lợi hơn khi ở VN. Thật ra, 5 năm la khoảng thời gian rất dài, mà theo kinh nghiệm bạn thân, số tiền chênh lệch về sự mất giá của 2 xe sẽ không đáng kể so với những tiện nghi mà bạn có, so với những điều mà bạn gặt hái được. Nên không cần phải băn khoăn nhiều. Bạn cứ mua Camry chỉ 2 năm rồi đổi sang xe Ford Mondeo de cảm giác khác nhau thế nào. Tôi thấy nhiều người bàn tán xôn xao việc chọn xe, vì mê xe nên tôi thường xuyên đọc và thật ra cũng rất thú vị. Nhưng có lẽ thú vị nhất vẫn là mình cứ mua và đổi xe nếu thấy không vừa ý ,và cảm nhận. (Tôi đã đổi 10 xe trong 8 năm, trung bình mỗi chiếc mất 4000-6000 USD,10 xe /8năm cứ xem như mất 50k, nếu bạn không đổi xe nào, chỉ đi một chiếc, thì 8 năm cũng mất 20k rồi). Các bạn cần hiểu la mỗi nhà sản xuất bỏ ra vài chục triệu usd đến vài trăm triệu usd để nghiên cứu cho một dòng xe ra đời, thì hiểu rằng những đánh giá có vài mươi chữ trên diễn đàn này thật là khập khiểng va thiếu sót... Cứ mua...sử dụng...và cảm nhận....và bình luận...cho dzui dze cuộc đời.... Chúc bạn sức khoẻ.
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Xét về ngoại thất Anh nên chọn Ford. Vì theo tôi, thiết kế của Modeo đời mới rất đẹp:sang trọng, đẳng cấp, rất phá cách. Còn thiết kế của Camry 2.4 ko có gì đặc sắc và quá nhàm chán. Nguyen The Duy
lu mo
Trả lời 14 năm trước
[b] Tôi bỏ phiếu cho Ford Mondeo[/b] Nếu tiêu chí của bạn là xe đầm và không ồn nhiều thì hãy chọn Mondeo ngay. Cảm giác ngồi lái Ford Mondeo thì quá tuyệt vời. Chắc tay lái, vào cua ngọt, rất bám đường và an toàn khi phóng ở tốc độ cao! Chúc bạn sớm mua được xe! Nguyễn Hải Ninh
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Nên mua Camry! Theo tôi, bạn nên mua Camry 2.4G. Tuy giá của 2 dòng xe này tương đương nhau khi mua mới, nhưng Ford Mondeo sẽ nhanh mất giá, và hao nhiên liệu hơn Camry nhiều. Chúc bạn sớm chọn được "cục cưng" như ý! Trần Việt Phú
pqy
Trả lời 14 năm trước
Đi nhiều thì nên chọn Camry Bác đi nhiều lên mua Cam, bền, đẹp, không tốn A95, khi bán chỉ lỗ ít mà bán rất dẽ, còn nếu bác muốn đi Ford thì mua nhập khẩu nhé. Chúc bác sớm có vợ 2 ưng con nhà bà Ý Bùi Phạm Hải
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Nhận xét chung Nhìn Camry chẳng khác gì một hộp Diêm di động. Camry hay Modeo đều là thương hiệu toàn cầu. Chọn cái nào cũng đảm bảo chất lượng cả. Nếu thiên về cảm giác lái, trang thiết bị, kiểu dáng thì chọn Mondeo. Còn thiên về yếu tố kinh tế thì chọn Camry. Vậy đó anh Nam Tuấn
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
Camry và Ford Mondeo Chào bạn. Tôi đã sử dụng qua 2 loại xe mà bạn nêu trên tại Thụy Sĩ, cảm giác khi lái Camry nhẹ nhàng gọn gàng còn Ford Mondeo thì nặng nề và tốn xăng nhiều hơn. Với km mà bạn phải đi mổi ngày là 30 và tình trạng kẹt xe như hiện nay tại Việt Nam thì theo tôi bạn nên mua Camry. Chúc may mắn Phong
tun oi
Trả lời 14 năm trước
Mua phục vụ mình thì chọn Mondeo Các công nghệ trên Mondeo 2010 đều mới hơn Camry 2010 (động cơ, hộp số...), các tiện nghi phục vụ cho hành khách và lái xe đều tốt hơn Camry. Nếu mua xe để phục vụ cho mình thì Mondeo còn mua kinh doanh thì chon Camry. Đình Phương
ocnhoi
Trả lời 14 năm trước
Nên mua xe nào hả Đừng suy nghĩ gì cho mệt, mua con Camry đi, hơn Mondeo là cái chắc, kể cả vấn đề chăm sóc khách hàng sau này (vì tôi cũng đang sử dụng Ford) tệ lắm bác ơi. Mỗi lần mang xe đến hãng check là nhân viên kỹ thuật vẽ vời đủ kiểu (họ không biết tôi rất rành về xe). Động cơ Toyota bao giờ cũng tiết kiệm hơn Ford, và êm hơn, nội thất sang trọng hơn. Mondeo thường quá, táp-lô ko pro bằng Camry... Nên mua Camry nhưng tui dám khẳng định với bác là chờ hơi lâu đó. Đôi lúc phải chung chi cho bọn sale mới có xe (bài ca muôn thuở của xe VN mà) phải chấp nhận thôi biết sao giờ. Supercar