Thuế, trả góp, thủ tục

Xe có bạn trả góp không thủ tục trả góp ra sao giá đã có thuế vat chưa
vietnam
Trả lời 14 năm trước
Hiện ngày càng có nhiều ngân hàng, tổ chức tín dụng và nhà sản xuất xe ô tô tại Hà Nội thực hiện dịch vụ mua xe trả góp. Thủ tục mua xe rất đơn giản, gọn nhẹ. Trình tự vay vốn Ðối với hầu hết các ngân hàng, khách hàng muốn sử dụng dịch vụ vay để mua xe trả góp cần có những điều kiện tối thiểu như đủ năng lực pháp luật dân sự, có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội, có thu nhập cao, ổn định và có khả năng đảm bảo trả tiền vay đúng thời hạn. Ô tô mua trả góp phải là ô tô mới. Riêng đối với VP Bank, nếu khách hàng có các tài sản đảm bảo theo quy định hoặc được bên thứ ba bảo lãnh bằng tài sản (bất động sản, chứng từ có giá hoặc tài sản bằng vốn vay) cũng được vay vốn. Tuỳ ngân hàng, mức cho vay có thể không quá 50% vốn vay (Techcombank) hay tối đa 60% giá trị vật chất của xe theo hoá đơn (VP Bank). Thời hạn vay của các ngân hàng đều không quá 36 tháng và đồng thời, khách mua xe phải mua bảo hiểm vật chất cho ô tô trong suốt thời gian vay. Lãi suất và trả vay Lãi suất vay hiện tại của Techcombank cho khách vay theo chương trình "Vay mua ô tô trả góp” đối với năm đầu tiên là cố định với mức 0,9%/tháng. Các năm tiếp theo có thể tính theo tỷ giá thả nổi cộng biên độ (hiện quy định khoảng 0,25%). mức 0,9%/tháng. Các năm tiếp theo có thể tính theo tỷ giá thả nổi cộng biên độ (hiện quy định khoảng 0,25%). Nợ lãi = Nợ lãi = vay)/thời hạn vay. Khách hàng đăng ký hồ sơ mua xe trả góp và chuyển cho ngân hàng và trong 3 ngày (đối với Techcombank) và 5 ngày (VP Bank), ngân hàng sẽ trả lời về khả năng tài trợ và ký hợp đồng tín dụng khi các hồ sơ đảm bảo và đầy đủ. Riêng Techcombank, khách hàng nộp tiền tối thiểu 50% cho công ty bán xe ô tô. Công ty bán xe và khách mua xe làm thủ tục đăng ký xe, giấy đăng ký xe phải có dấu “Xe trả góp, không mua bán chuyển nhượng”. Khách mua bảo hiểm và cùng với Techcombank, công ty bảo hiểm tiến hành thủ tục "Hợp đồng bảo hiểm ba bên" theo thời hạn vay. Các đầu mối hỗ trợ khác Không chỉ riêng các ngân hàng, tại Hà Nội hiện nay có những công ty khác như công ty tư vấn gia sản, Gami Group và công ty Mercedes-Benz Việt Nam... đều có chương trình hỗ trợ khách mua xe ô tô trả góp. Tuỳ các công ty mà mức lãi suất, thời hạn vay và các điều kiện cho vay khác nhau. Thí dụ như chương trình trả góp 444 USD/tháng của Mercedes-Benz. Ðối với các loại xe C-Class Series, công ty này thường hỗ trợ 50%, số tiền trả mỗi tháng tư 711,95 USD đến 857,57 USD. Lãi suất 10,2%/năm tính trên dư nợ và thời gian trả góp 36 tháng. Gami Group cho vay thời hạn 12 - 48 tháng, mức lãi suất tối đa 0,85%/tháng tính trên dư nợ thực tế. THÀNH HẠ ÐỊA CHỈ LIÊN HỆ: VP BANK: 4 DÃ TƯỢNG, ÐT: 9421970 - 9421971 TECHCOMBANK - DỊCH VỤ NGÂN HÀNG BÁN LẺ: ÐT: 8243941 - 9282910 GAMI GROUP: 28 TRẦN NHẬT DUẬT, ÐT: 9282098 CÔNG TY TƯ VẤN GIA SẢN: ÐT: 9421423 MBV SHOWROOM: 2 LÁNG HẠ, ÐT: 8313371.SỬ DỤNG CHẤT LIỆU VẢI GIẢ DA BÓNG