Ngoài Toyota Innova còn lựa chọn nào khác?

Tôi có nhu cầu cho công việc và gia đình nên muốn mua chiếc 7 chỗ. Dự định là Innova nhưng ít kinh nghiệm nên xin các anh chị tư vấn với mức tiền như Innova thì có sự lựa chọn nào tốt hơn không (Trần Khương Duy). Thực lòng mà nói thấy Innova chạy nhiều quá nên lo"tâm lý bầy đàn". Vậy mong quí anh chị gúp đỡ [right]Nguồn: vnexpress[/right]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Zinger cũng tốt[/b] Tại sao cứ phải Innova. Với giá tiền tương đương, tôi nghĩ anh nên tham khảo thêm Mitsubishi Zinger. Tuanstid
pq
Trả lời 14 năm trước
[b]Với số tiền này có nhiều lựa chọn[/b] Chào anh Khương Duy! Em cũng đang đi xe 7 chỗ phục vụ cho công việc kinh doanh, thỉnh thoảng cuối tuần đưa gia đình đi chơi. Tùy theo sở thích thôi anh a, còn chất lượng thì hiện giờ các hãng để sống được họ tự phải biết làm gì để tồn tại. Hiện em đang đi Carens máy xăng AT, xe nhập khẩu em xin nêu ra một số ý kiến để chia sẻ với anh: - xăng khoảng 9-10L / 100Km ( cả nội lẫm ngoại thành) - Nội thất rộng rãi - Cách âm tốt; - Máy êm - Không hỏng vặt Nói chung tầm 30 ngàn thì carens cũng là lựa chọn không đến nỗi nào. Nếu điều kiện của anh tốt thì có thể chọn Santafe máy dầu. Em có vài dòng chia sẻ với anh. Chúc anh tìm được xe ưng ý! Quangcuong
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Vài lời với bác về Innova Bác theo "tâm lý bầy đàn" luôn đi. Ở Việt Nam sống tách ra không được đâu. Sống chung tập thể đi bác. Toyota ăn vô máu người dân Việt rồi..., nếu là người Việt thì không thể thay máu. Phu
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Nên chọn xe khác Anh nên tham khảo thêm và mua xe Captiva, Mitsubishi Zinge hay là Ford Everest đẹp, tốt và chất lượng hơn Innova nhiều lắm. Do Minh Tri
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Xe rau dưa ý mà anh Tôi nghĩ với tầm tiền đó thì thực sự không có nhiều sự lựa chọn. Tất cả đều same same vì nghĩ cho cùng với giá tiền đó xe 7 chỗ chỉ là xe "rau dưa " thôi. Tôi nghĩ anh cứ chọn theo tâm lý bầy đàn là hợp lý. Tất cả các loại xe các bạn trên này gợi ý cho anh, ra đường nhan nhản chẳng cứ gì là Innova đâu. Đức Tiến
biet rui
Trả lời 14 năm trước
[b]Bạn hãy suy nghĩ kỹ[/b] Theo tôi, Innova là dòng xe máy tốt nhưng trang thiết bị và các thông số khác như cảm giác lái, độ ồn... thì lại rất kém. Tôi không phủ nhận rằng hiện nay Toyota là thương hiệu số 1 tại VN, quan điểm của tôi cũng vậy nhưng trừ Innova và Fortuner, vì sao thì bạn cứ tham khảo trên diễn đàn ô tô sẽ biết vì vấn đề này cũng đã được mổ xẻ nhiều rồi. Theo tôi bạn nên mua Captiva, hoặc Kia Carens kiểu dáng, trang thiết bị rất nhiều, tuy có người nói xe hay hỏng vặt nhưng bản thân tôi đang lái (mua được gần 02 năm rồi) thì chưa có bất kỳ trục trặc gì, đi rất tốt. Tốt hơn hết bạn cứ đến Cửa hàng, lên lái thử cả hai chiếc bạn sẽ cảm nhận thấy sự khác biệt ngay. Chúc bạn có sự lựa chọn hợp lý! Tiến Thành
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
Đánh giá Innova sau 100.000 km Tôi mua Inn từ cuối năm 2006 và hiên nay đã đi được 100k km xin co nhận xét như sau: Ưu: - Rộng, chở được nhiều người. - Tiêu hao nhiên liệu vừa phải. - Máy móc ổn định. Nhược: - Thùng xe quá mỏng và ồn. - Giảm xóc quá tệ. - Xe đi quá chao nghiêng, đôi khi lái đi cứ tưởng bị xệp lốp. - Đi đường xa quá mệt. - Không thích thú khi cầm lái. - Khung, gầm, giảm xóc xuống cấp quá nhanh, hiện nay xe tôi mỗi lần hơi ép số thì cửa và nhiều chi tiết cứ rung và kiêu như xe khách vậy. Tóm lại bạn nên mua xe INn nếu sử dụng cho doanh nghiệp. còn nếu mua để sử dụng cho mục đích cá nhân thì hoàn toàn không nên. Thân. Tan Hoang
hoaingoc
Trả lời 14 năm trước
chao ban, tuôi da sừ dung qua xe innova roi ,xe chay ko dầm phuộc sau thì yếu,dộ ồn cao.nên dả bán rồi,chuyển qua dùng xe captiva máy dầu thì ok luôn ,xe chạy dầm ,lại ít hao dầu,dộ ồn thì củng ít hơn,chạy dường xa thấy thoài mái hơn ,gia củng như innova thôi.chuc ban lựa dươc như ỳ
Minh Thành
Trả lời 9 năm trước

Nếu mà bác có tí tiền hơn có đó thì lấy toyota vios đi. Nhiều hơn thì bác quất con toyota camry cho nó máu.

Dòng xe toyota thì rất ổn rồi. Giá thành thì tương đối chứ không cao không thấp.

Tâm lí bầy đần hay gì thì bác cứ chọn đúng nhau cầu của mình làm được chứ qun tâm chi mấy cái chuyện đó.

Chúc bác chọn được con xe ưng ý