Xin cho biết ưu nhược điểm Mitsubishi Grandis 2009?

Tôi đang đi xe Innova G đời 2007 cho cả công việc văn phòng và gia đình. Innova khá ồn, trong thành phố bị lắc lư nên đang cân nhắc đổi sang xe Mitsubishi Grandis 2009. Nhờ bác nào đã hoặc đang sử dụng tư vấn giùm ưu nhược điểm loại xe này (Hoàng Anh). Tôi đã nghe một số người nói là Grandis hơi tốn xăng hơn các xe cùng công suất, ngoài ra không biết còn nhược điểm nào khác không. Cảm ơn.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b] Ưu nhược điểm của Grandis[/b] Nếu bạn đang dùng Innova thì xin có bài so sánh thế này. - Ưu: Grand trông đẹp sang trọng, tiện nghi, cứng cáp, nội thất đẹp, rộng rãi, xe dài 4,8m nhưng bán kính quay vòng nhỏ (5,5m). Nói chung xe hoành tráng, mạnh mẽ hơn, cảm giác lái đường trường rất chắc, vào cua khá chuẩn. Là dòng xe SUV/MPV 7C cao cấp nhất và đắt tiền trong họ Liên doanh. Sử dụng hệ thống cam 2 chế độ đóng mở xú páp, trang bị Màn hình, ghế da, ABS, EBD, trợ lực phanh, đúng chìa zin mới khởi động được, xe êm, chạy đầm, vọt, máy 2.4 số AT đề pa rất ngọt, đường trường 11-12l/100km. - Nhược: Gầm hơi thấp, dẫn động cầu trước nên đi đường rừng, xấu, lầy và lên xuống phà cần cẩn thận. Tóm lại Innova chỉ so được với Grandis ở phần chất lượng động cơ thôi (yếu hơn về công suất nên tiết kiệm hơn). Vài lời cùng bạn. Vu Quan
pq
Trả lời 14 năm trước
[b]Grandis cũng không hao bao nhiêu so với các xe cùng loại[/b] Nói đến hao xăng thì Grandis cũng không hao bao nhiêu so với các xe cùng loại, vì dàn đồng của xe cũng khá nặng gần 1.7 tấn, số tự động 4 cấp và động cơ 2.4, nếu bạn chạy đường trường thì chỉ 10l/100km còn trong thành phố thì vô chừng lắm vì kẹt xe đôi lúc chạy có vài km mà mất đến cả tiếng. Grandis là dòng xe hạng sang nên không thể so sánh với Innova được. Không những thế cách âm của Grandis cũng tốt và option đi theo xe cũng khá nhiều và nội thất nhìn rất sang trọng với tầm tiền Grandis. Nguyễn Văn Hải
lu mo
Trả lời 14 năm trước
[b] Đánh giá về Grandis[/b] Gửi bạn Hoàng Anh. Tôi đang dang Grandis 2008 không thể chê vào đâu được. Xe đầm, máy mạnh chống ồn rất tốt. Có lúc đường tốt tôi đã thử đạp lên tối 150 km/h mà xe vẫn ổn định. Còn 110-120 km/h là rất nhẹ nhàng. Tôi thấy xe tôi không hao xăng như người ta nói. Đường trường khoảng 11-12 L/100km tuỳ theo cách mình chạy. Tôi đã chạy thử Mer GL550. Thấy sự khác biệt là ít. Tôi thấy nếu bạn thích thí bạn cứ tự quyết định. Chúc bạn có cô vợ bé như ý. Nguyễn Hoàng Nam
kw
Trả lời 14 năm trước
Từ Innova sang Zinger thì hợp hơn Grandis thì ok nhưng bị cái gầm hơi thấp, nếu đi vào đường xấu có thể chút bất tiện. Nếu anh đang đi Innova thì tôi nghĩ đổi sang Zinger là hay nhất: - Triệt bệnh lắc lư, - Xe khỏe hơn xíu - Không tốn thêm nhiều tiền vì Zinger và Innova giá tương đương - 2 xe cao như nhau, lái quen tầm nhìn như cũ, tiện - Tiêu thụ xăng xêm xêm, ai có nói gì thì Zing đi đường trường cũng không hơn 9l/100km còn In cũng không dưới 8.5l/100km nên chẳng đáng suy nghĩ Long
roi biet
Trả lời 14 năm trước
So sánh giúp bác Nếu bác đang dùng Innova mà chuyển sang Grandis thì cứ xác định là chi phí xăng cộ sẽ tăng khoảng 20%. Nhất là nếu đi trong phố thì có thể nhiều hơn. Còn lại thì Grandis hơn Innova ở tất cả các điểm khác. Nguyễn Khánh
Trả lời 8 năm trước
grandis mình thấy đi thích hơn inova nhiều . khuyên bạn cứ mạng dạn mua thui !
Trả lời 8 năm trước
Mitsubishi Grandis là một trong những mẫu xe MPV 7 chỗ rất được ưa chuộng tại Việt Nam, nhất là với những đối tượng khách hàng có nhu cầu mua xe phục vụ cho gia đình. Tuy nhiên sau một thời gian gia nhập thị trường, do doanh số không khả quan như mong đợi nên mẫu xe này đã bị ngưng sản xuất vào đầu năm 2012. Mặc dù vậy, Grandis vẫn là cái tên được nhiều người nhắc đến trong phân khúc MPV bên cạnh những sự lựa chọn khác như Toyota Innova hay Kia Carens.
Nếu muốn mua Grandis thì bạn có thể tham khảo tại đây nhé: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=grandis&iCat=568