Bối rối vì giá Kia Morning nhập khẩu 2010?

Tôi gom mãi mới đủ tiền mua Kia Morning nhập khẩu đời 2010, nhưng ra các cửa hàng thì mỗi nơi một giá. Có nơi đòi 19.500 USD rồi 19.800 USD và 20.500 USD. Họ giải thích là giá cho bản thường và bản Special gì đó (Nguyễn Văn Tuấn). Tôi phân vân không biết xe Kia Morning đời 2010 có thật là có 02 phiên bản như trên hay không? Và giá bán có đúng hay không? Nếu anh chị nào có biết chỗ nào bán xe uy tín tại TPHCM thi tư vấn giúp tôi luôn. Xin cảm ơn các anh chị.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Sao bác không tối ưu hoá tiền của mình Tôi thấy rất làm tiếc với số tiền của bác đủ để mua một chiếc xe sản xuất trong nước với kích thươc to hơn một chút mà bác lại đi chọn xe Kia Morning nhập khẩu. Chẳng lẽ bác chỉ đi xe một mình, nếu chở đủ chỗ ngồi thì xe quá yếu. Với tầm tiền của bác có thể mua xe công suất khoẻ hơn đó. Lời khuyên: Bác nên mua xe Lacceti 1.6 EX, xe khoẻ và chắc chắn hơn nhiều, và chắc chắn độ an toan hơn hẳn. Lê Khánh
pq
Trả lời 14 năm trước
Về Kia Morning nhập khẩu! Theo tôi được biết Kia Morning nhập khẩu có nhiều đời và nhiều loaị, như loaị trước 2008 thì giá khác 2009, gần đây còn có cả model 2010 nữa và cả loaị seconhand đã chạy vài ngàn đến vài chục ngàn km ở nước ngoaì (chủ yếu là HQ) mà giới buôn xe gọi là "xe chạy lướt". Tôi đã từng có ý định mua xe Kia Morning nhập nên đi khảo các loại xe trên rất kỹ, xe nhập trông rất hoàn hảo với dàn đồng chắc chắn, đầy đủ ABS và 02 tuí hơi ở hàng ghế trước, phiên bản 2009 còn có cả cửa sổ trơì...giá tùy đời từ 18.5-20.0k USD. Xe Trường Haỉ bán rẻ hơn chút nhưng phaỉ nói là option rất đáng thất vọng, xe chẳng có gì ngoaì động cơ, dàn đồng và bốn caí bánh, có trời mới biết họ còn bớt xén những gì trong đó nữa Gọi là xe lắp ráp trong nước cũng có nghĩa là vặt bớt trang thiết bị đi và giảm giá đôi chút...thế thôi Tran Quang Minh
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Coi lại ý kiến của bác Lê Thanh Theo như ý kiến của bác Lê Thanh thì đến Trường Hải KCN BH2, tại sao lại đến đây trong khi anh Tuấn cần mua Kia Morning nhập khẩu 2010. Nếu đến Trường Hải mua xe nhập khẩu thì bảo đảm họ sẽ tư vấn cho bác Tuấn mua Morning lắp ráp trong nước (gồm 3 phiên bản LX, EX, SX) vì Trường Hải bây giờ ko nhập khẩu Kia Morning nữa mà chỉ bán những sản phẩm Morning do họ lắp ráp mà thôi. Muốn mua Morning 2010 nhập khẩu thì nên ra các Salon Ngoài. Theo tôi biết Kia Morning 2010 có 2 phiên bản là bản thường và bản đặc biệt . Bản thường thì ko có mâm nan hoa và theo tôi biết thì bản thường ko có đèn gầm xếch và lưới tản nhiệt sau đuôi (dạng như bodykits trước sau). 1 vài địa chỉ mua Kia Morning 2010 gửi bác tham khảo : 1/ Công ty ôtô Minh Chí sdt 0908581012 showroom 524 Phan Văn Trị, P7 Q Gò Vấp. 2/ Auto SP 118 Nguyễn Thị Minh Khai Q3. A.H
Mr.Duy
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn Kia Morning 2010 SLX là bản full option nhất vì có camera de tích hợp gương chiếu hậu trong xe,mâm hình bông mai,đèn mắt liếc(đèn gầm,đèn sương mù),Phía sau có hình như lưới tản nhiệt Nếu bạn ở Tp.HCM ,mời bạn tới 933 Hồng Bàng,P9,Q6 Gặp Duy 0903.103810 Giá cho bạn tham khảo là 19.500$