Vì sao quạt gió thổi mạnh, sạc gas đầy đủ nhưng máy lạnh vẫn kém?

Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Gặp trường hợp này, chúng ta nên kiểm tra những vấn đề sau đây: + Quạt giải nhiệt dàn nóng không chạy hoặc yếu, lắp ráp không đúng loại. + Lọc gas (filter) bị nghẹt. + Đề tăng-đơ bị nghẹt hay điều chỉnh sai. + Sạc gas đầy đủ nhưng vượt quá áp suất tối đa cho phép. + Bloc lạnh yếu (mòn, cũ). + Dàn nóng bị nghẹt, đất bụi bám đầy bề mặt làm lượng gió đi qua giảm, hiệu suất giải nhiệt kém. + Dàn lạnh bị nghẹt bên trong hay bụi bám đầy bề mặt toả nhiệt bên ngoài.