Cần tham khảm LTZ maxx và LTZ để mua

Tôi có nhu cầu mua 1 chiec xe Captiva LTZ nhưng tài chính chưa đủ, tôi cần mua theo phương thức trả góp, tôi chưa hiểu rõ phương thức trả gop như thế nào A(chị) tư vấn cho tôi để biết cách trã góp như thế nào nhé ! Nhờ A(chi) tư vấn giùm LTZ và LTZ maxx đặc điểm giống và khác nhau ở chổ nào
thu
Trả lời 11 năm trước

Hi bạn

- 2 xe này đề lắp ráp tại VN nên đều bị cắt bớt option nhiều.

- Cap là dòng SUV- Livi là dòng MPV;

- Livi tôi chưa được lái thử nhưng Cap thì đã lái khá nhiều cảm giác tốt nhưng tay lái hơi nhẹ và chỉ có 1 dàn lạnh.

- Nếu anh sử dụng xe ,5 người nên chọn Cap vì ngoại thất đẹp, nội thất rộng rãi.

- Nếu anh thường sử dụng >5 người thì nên chọn Livi có 02 dàn lạnh.

Chúc anh có lựa chọn sáng suốt.