Cách xác định xuất xứ ôtô nhập khẩu?

Tôi dự định mua xe nhập khẩu và biết chất lượng phụ thuộc xuất xứ. Ví dụ xe nhập từ Mỹ hay Nhật so với Đài Loan. Xin các bạn chỉ cách kiểm tra xuất xứ bởi tôi không yên tâm về thông tin này qua nhân viên đại lý. Nguồn: vnexpress.net
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn không phải quá lo lắng về vấn đề đó. Khi bạn mua xe, trước khi nhận giấy tờ gốc trên hợp đồng mua bán của cty bán xe cho bạn đã phải ghi rõ xuất xứ của chiếc xe bạn mua, đồng thời sau khi giao tiền và nhận giấy tờ hợp pháp của chiếc xe đó. Bạn có thể xem xuất xứ cũng như năm sản xuất cùng nhiều thông tin khác trên giấy đăng kiểm và giấy hải quan của chiếc xe bạn mua. Chúc bạn mua được chiếc xe ưng ý. Nguyễn Hoàng Mạnh.
pq
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thê> vào link này http://www.vehix.com/used-cars/used-car-history/ dể kiểm tra chắc là xe xuất xứ từ USA. Nó còn cho bạn biết là xe có bị đụng hay chưa. Chúc may mắn Vinh Dinh
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Cách xác dịnh ôtô chính xác nhất là coi mã số VIN viết tắt của chữ VEHICLE IDENTIFICATION NUMBER, mỗi chiếc xe sau khi xuất xưỡng diều có mã số cho biết là ngày, tháng, năm, xuất xứ từ dâu, vị trí mã số ngay cửa trước của bên lái xe, sau khi có mã số bạn lên mạng hay gọi cho hãng xe của bạn mua là chính xác nhất . Chúc bạn có dược chiếc xe như ý .
pqy
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể kiểm tra số VIN (17 ký tự) trên trang web http://www.carfax.com/. Chúc may mắn.
ocnhoi
Trả lời 14 năm trước
Đọc số VIN (thường in trên giấy dán vào thân xe khi mở cửa xe sẽ thấy, gốm 17 ký tự) của xe sẽ biết xuất xứ của xe, hơn nữa bạn có thể biết được dời xe, chế tạo năm nào.......Cụ thể : Số thứ tự đầu tiên nếu là 1 đến 5 chắc chắn sản xuất ở Mỹ, Ký tự thứ hai là loại xe, thí dụ: H la Honda, F là ford.... Ký tự thứ mười là năm sản xuất, thí dụ: số 7 là năm 2007... Các ký tự khác đều có nghĩa, Xin vui lòng bỏ ít thời gian nghiên cứu thêm nếu muốn hiểu rõ về xe. ở dây: http://www.bellaonline.com/articles/art44611.asp
jr
Trả lời 14 năm trước
Việc xác định xuất xứ xe nhập khẩu là vấn đề đơn giản, đôi khi cũng không cần quan tâm bạn àh. Việc nhập khẩu otô bao gồm quy trình chặt chẽ và một số giấy tờ cần thiết, bạn có thể kiêu nhân viên đạ lý khi nhập xe phải xuất trình cho bạn giấy C/O hoặc B/L hoặc tờ khai hải quan. Trên đó điều có đề rõ xuất xứ của món hàng (điều này bạn có thể thỏa thuận trong hợp đồng đối với nhân viên đại lý).
gj
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể căn cứ vào 17 số Vin và Full Model của xe để biết được nơi sản xuất xe. Hoặc khi bạn liên hệ với trạm bảo hành ủy quyền của hãng ở Việt nam ,bạn sẽ được cung cấp đầy đủ về xuất xứ xe của bạn. Ở đây có hệ thống máy tính chuyên tra nguồn gốc của xe một cách chính xác nhất.