Tôi vô tình làm đổ keo 502 trên bề mặt táp-lô của ô tô, giúp tôi với?

Tôi vô tình làm đổ keo 502 trên bề mặt táp-lô. Đã thử các cách như dùng xăng, nhớt...nhưng vẫn không sao tẩy ra được. Các bạn có biết phương pháp nào xin tư vấn giúp?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Anh lấy giấy ráp đánh vài lần với nước và sau đó dùng máy đánh bóng lại chỗ đấy...cách đấy sẽ làm lớp sơn hơi bị xấu một chút. Nếu không thì anh phải sơn lại toàn bộ chỗ bị keo.
tun oi
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng lưỡi lam cạo sạch chỗ bị keo dính. Thế là xong. Chúc bạn thành công. Hoắc Nguyên Giáp
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Bạn ra Hàng Hòm, mua axeton về mà tẩy. Chúc Bạn sớm tẩy xong (đây là bí quyết nhà nghề đấy).
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng chính keo 502 đổ lên chỗ cần tẩy sau đó lau sạch bởi loại khăn không bị ra sợi. Cần lau nhanh tay và sử dụng nhiều keo là được.
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Axeton chùi được keo 502 nhưng chỉ trên kim loại hoặc khi bị dính trên da tay. Chùi trên nhựa sẽ làm hư luôn táp-lô.
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Dùng giấy ráp để tẩy keo 502, sau đó mua xi cho ôtô đánh vào, bóng như mới.
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
Đừng dại mà dùng axeton. Đó là chất dung môi hòa tan nhựa và sơn. Nó sẽ làm sùi, biến dạng mặt táp-lô. Nếu mặt táp-lô là vật liệu cứng như nhựa sẽ khó làm sạch, chỉ có thể nạo mỏng rồi cậy dần thôi. nếu bằng cao su sẽ dễ cậy hơn. Còn nếu bằng da hoặc giả da thì khả năng hỏng lớp mặt rất lớn.
tun oi
Trả lời 14 năm trước
Dùng đá lạnh để làm ròn keo 502 sau đó dùng nhựa cứng tẩy (kiểu dao nhựa)
phuong trinh
Trả lời 14 năm trước
Axeton là dung môi rất mạnh nên rất cẩn thận khi dùng với đồ nhựa, tôi chưa thử dùng để tẩy keo 502, còn nếu dùng không khéo lại làm hỏng táp lô nhựa thì còn thiệt hại hơn.
Nguyen Thi Cuc
Trả lời 14 năm trước
Anh không nên dùng axeton. Vì axêton (xăng thơm) sẽ làm chảy nhựa và ố lớp mặt nhựa của xe còn xấu hơn nữa. Anh có thể dùng xăng nhẹ lau qua nhiều lần hoặc có thể dùng mở đánh bóng cana đánh bóng chồ đó vài lần. Như vậy làm bay lớp keo bị đổ lên mặt nhựa và phục hồi mặt bóng của nó. Quan trọng là nó không bị chảy nhựa. Chúc anh thành công.