Hộp số bán tự động?

Hộp số bán tự động là như thế nào? hoạt động? và những xe nào có ?
doducngoc
Trả lời 14 năm trước
Hộp số bán tự động là: Một loại hộp số tự động cho phép người lái quyết định khi nào xe sang số. Porsche là một trong những công ty đầu tiên giới thiệu hộp số bán tự động - Tiptronic. BMW gọi là “Steptronic”, còn Aston Martin gọi là “Touchtronic”. Với xe trang bị loại hộp số này, tài xế sẽ quyết định khi nào sang số, bằng cách bấm vào cần số, hoặc các nút điều khiển trên vô-lăng, thay vì để xe tự động sang số. Nhiều mẫu xe của Audi, BMW, Land Rover, Nissan, Porsche và Volkswagen.