Làm sạch taplo bằng gì?

Taplo xe thường hay bị dơ do mình dùng băng keo 2 mặt 3M dán mấy chai dầu thơm, dán thú nhồi bông cho mấy nhóc tì. nay tháo ra thấy keo chảy dính taplo quá dơ và bầy hầy quá, mong các Bác chỉ giáo mua thứ gì làm sạch mấy vết keo đó mà không bị hư táplo, em định dùng xăng thơm nhưng sợ nó phá hư cái taplo. Xin các Bác chỉ giáo.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi bác cứ dùng RP7 là đơn giản nhất. Thân!
Yến 0973469283
Trả lời 6 năm trước

chị dùng xịt Đánh Bóng PLEGE Hương Chanh Chai 330ML sạch ngay c ah! chỉ 60k thôi