Khi động cơ xe đang làm việc mà đèn báo áp suất dầu sáng,làm thế nào để kiểm tra ?

Trả lời 15 năm trước
Đèn báo nạp ắc qui tắt khi xe bạn đã nổ máy. Trong trường hợp xe bạn đang chạy mà đèn báo nạp ắc qui sáng thì xe bạn hệ thống nạp ắc qui có vấn đề. Bạn dừng xe vào vệ đường mở nắp cabô kiểm tra dây đai máy phát có chùng hoặc bị hỏng không sau đó kiểm tra cầu chì hệ thống nạp có bị đứt không. Nếu dây đai tốt và cầu chì hệ thống nạp tốt thì xe bạn hệ thống nạp có vấn đề. Bạn mang xe đến trạm bảo hành của để kiểm tra sửa chữa.