Mình có chiếc Novo LX bị dzô nước Lốc máy , Đã thay nhớt Liên tục nhưng khi xe nổ máy tiếng máy kêu rè rè ko hiểu nguyên nhân gì .Mong được chỉ giúp

Google
Trả lời 15 năm trước
Đó là đặc trưng của dòng Nouvo đó bạn ơi. Bảo dưỡng hay bảo hành gì cũng không hết. Nhớ đừng đi vào những con đường ngập nước, đi trong mưa to. thường xuyên kiểm tra lọc gió xem có vô nước hay không. Theo mình bít thì tiếng kêu đó chỉ phát ra khi bạn đang ở vận tốc khoảng 42-55km/h thôi, vì trên 55km/h thì tốc độ xe khá nhanh làm ta không nghe được tiếng o o đó, chứ thật ra nó vẫn kêu o o như vậy chứ không phải mất đi. Tất cả các chiếc LX 135 hay RC 135 mình đã thử ( 6 chiếc) thì chiếc nào cũng như vậy nhưng tiếng kêu đó cũng vui tai chứ nhỉ
duy
Trả lời 14 năm trước

nếu ngập nước vậy sao bạn kô vào hãng xúc rửa động cơ và kiểm tra lại pit tong xi lanh có bị xước ko nữa,thằng si ri us của mình bị lội nước tắt máy nè hú như máy xay lúa vạy,kiểm tra lại hết rùi