Cho em hỏi chỗ nào hàn yếm xe máy tốt ạ( các cái mấu của phần nhựa xe spacy bi gãy nhiều quá)

Cho em hỏi chỗ nào hàn yếm xe máy tốt ạ( các cái mấu của phần nhựa xe spacy bi gãy nhiều quá). em đã hàn lại mấy lần rồi nhưng cứ va chạm nhẹ là lại gãy lại,hàn cái này phải đúng nhựa của nó thì mới dính chắc được,các bác chỉ cho em chỗ hàn tốt với ạ.
quaque
Trả lời 15 năm trước
Giới thiệu cho bạn vài địa chỉ nhé - Đầu TRần Phú cắt Điện Biên Phủ - Phố Ngô Thì Nhậm, đoạn giáp với Nguyễn Công Trứ ý, Ở đó có nhiều hàng lắm, hỏi anh Khả kỹ sư hóa chất nhé, tay này khéo dã man [:)] Giá khoảng 30-40k nhé, nói trước để bạn đỡ bị hớ [:D] - Vỉa hè phố Chùa Bộc, giá trước là 20k chung cho tất cả các loại xe
Trần Thị Như Hoa
Trả lời 12 năm trước

Chúng tôi chuyên bán sỉ và lẻ nhựa xe spacy, Nhựa xe Wave,Suzuki,Honda, Sapphire, Bella....
Liên hệ : 0905255757 (Anh Nam).
Email :hainam_samson@yahoo.com.vn.
Website :http://thegioiphutungxemay.com/

TRẦN THÀNH CÔNG
Trả lời 12 năm trước

nhựa hàn không bền đâu bạn à! Thời nay chỉ hỏng là thay mới cho mới bền hơn chút thôi!

Chúc bạn nhanh thay mới để đón xuân vui vẻ!

Nguyễn Linh
Trả lời 8 năm trước
Đấy là hàn vớ vỉn rồi, ngta hàn có tay nghề cứng, hàn mà ko biết là hàn, phải làm cựa có tý kỹ xảo thì mới bền, mối hàn mới chết đc.<br> Bạn qua chỗ Sơn xe Quyền Trí mà làm. Hôm trc gãy mất 1 mảng ở cánh yếm mà giờ khó mà tìm ra dc. Mua bộ mới toàn nhựa tái chế, bộ sịn đắt lòi mắt.