Tìm đại lý Honda ô tô Tại Daklak ?

Mình đang sử dụng xe Laciti mà đi chán quá. Muốn tìm mua dòng xe Honda của Nhật. Mình ở Daklak ở huyên ehleo.

Có ai biết hãng xe Honda ô tô Daklak nằm ở đường nào không. Mình có tầm 750tr thì nên mua xe nào City hay Civic.

Nghe nói đại lý Honda Ô tô sắp khai trương mà không biết có ưu đãi gì không, nếu có cũng đỡ được phần nào.

Mình sợ nhất là showroom honda daklak khi mua xong lại không có chỗ bão dưỡng. hồi mình mua lacity bão dưỡng ở ngoài tốn tiền mà không đảm bảo. hic hic.

Ai biết địa chỉ làm ơn chỉ cho mình. Mình chỉ muốn Mua dòng xe Honda ô tô tại Buôn Ma Thuột thôi. Bão dưỡng bão  hành cho gần.

xin cảm ơn

Nguyễn Thắng: 0976-23-87-88

Trả lời 7 năm trước
đây bạn. vào web chính thức của nó mà gọi điện cho người ta
http://hondaotodaklak.vn/