Đầu xe AB đè pa rung bần bật là bị bệnh gì?

Mấy bác cho e hỏi là sau xe AB của em dán bố nồi lại thì thời gian đầu chạy đã lắm nhưng vài tháng sau là nó rung bần bật lun khó chịu ghê , có cách nào giải quyết ko vậy????? HELP ME , nghe nói là tại bố nồi nên định thay bố nồi KOSO ko bik có hết ko?
Trả lời 15 năm trước
chắc là do xăng gió dó bạn ko thui là dây curỏa dó bạn có thay dây curỏa ko mua hàng trong hãng di thà mắc chút nhưng an toàn mình bữa cũgn làm máy lại hết mới dầu chạy ngon lắm nhưng khoảng 3 tuần sau thì chỉnh xăng sao cái di nó rung như cưỡi ngựa vậy dem ra head chỉnh lại chạy dc 100m thì nghe pặc 1 cái máy chạy mà bánh ko way dem lại head mở ra thì dây curoa dứt tè le lun dành fai thay cái mới trong head 350k cái kia mua ở tân thành 240k ah chắc thằng cửa hàng dưa dồ dỏm hay sao mình cũng ko bít nữa hay là ko dúng loại bạn mình cũng làm y chang mình mà ko bị sao hết chắc do số xui bạn dem ra head nó chỉnh lại cho chắc thiếu xăng dó