Tìm một băng thử cụ thể nêu cấu tạo, nguyên lý ,thông số của băng thử đó ?Gíup em với?

em đang cần tài liệu về những phần sau ai biết đươc phần nào thì giúp em với nha 1 tìm một băng thử cụ thể nêu cấu tạo, nguyên lý ,thông số của băng thử đó 2 hãy nêu một phương pháp đo nhiên liệu <chi tiết cách đo như thế nào> 3 đo lưu lượng không khí 4 động cơ thay đổi tỉ số nén 5 máy đo khí thải 6 động cơ hcci có bác nào biết đươc phần nào thì chỉ em với nha cám ơn các bác nhiều
Fire@
Trả lời 15 năm trước
Em đang hỏi về lĩnh vực gì vậy ta?
vutientrung
Trả lời 15 năm trước
sắp nộp báo cáo rùi mà ko ai giúp được cả huhu[:-SS]