Cho em hỏi thay lốc nhớt có ảnh hưởng gì không ạ

xe em đi được 7000 cây do quệt vào đá phải thay lốc nhớt, thợ bảo thay hết 500k, thay xong thì đi có mùi dầu khét khét, thợ bảo đi vài ngày khác hêt, em muốn hỏi thay lốc nhớt có ảnh hưởng gì tới máy xe không và tại sao lại có mùi dầu khét ạ, ai biết chỉ em với, em lo quá

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Khét là bình thường bạn ạ, vì dầu mới nó nóng lên nên có mùi khét như vậy, đi vài ngày là hết

Triệu Yến Nhi
Trả lời 9 năm trước

cảm ơn anh xuân trường :D

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

KHông có gì đâu em, công việc của anh mà :D

Thuận Nguyễn
Trả lời 8 năm trước
Xe bạn thay lốc vậy có bị yếu máy ,rạc máy gì không ?mình sợ lúc rã máy ra thay lốc thì máy không được như cũ nữa...