XE HẾT BÌNH THÌ NÊN SẠC HAY NÊN THAY BÌNH MỚI

Ai cứu vớt em Xe mình attila elizabeth FI mới đi hơn 10.000km vẫn còn bảo hành. Hiện tại em nó có tình trạng đề ko nổ máy xe, lúc trước mới mua mình rất hay bị tắt máy, nhất là lúc đi học về đường kẹt xe nhích ga từng xíu từng xíu là 1 hồi em nó tắt và đề ko nổ. Phải tắt máy chờ khoảng 10p đề mới nổ.

Mình có đi bảo hành và tình trạng đỡ hơn. Nhưng giờ hễ mình đi xe đường dài là i như bị nóng máy rồi đề một hồi lâu mới nổ. Đi xe đường dài mỗi lúc chờ đèn đỏ mình hồi hộp lắm ạ.

Các bác cho mình hỏi là xe mình giờ nó bị phán là hết bình. Mình nên đi sạc rồi dùng tiếp hay là đi thay bình mới ạ. Nếu sạc thì đi được bao lâu ạ? Và nếu thay bình mới thì khoảng bao nhiêu tiền ạ? Em nghe ngta nói mua bình về thay chứ vào hãng chém lắm ạ  HELP ME

Trần Thu
Trả lời 9 năm trước

Có thánh nào ko cứu em với đi