Làm sạch khoang máy cho oto ở đâu? dùng hóa chất nào?

Tớ đang muốn cuối tuần đem xe đi bảo dưỡng, đánh rửa khoang máy, đánh bóng…, search thông tin trên mạng thấy có nhiều hóa chất sử dụng quá, Magic, 3M, Sonax, liqui…

Ai có kinh nghiệm cho tớ hỏi nên dùng loại nào nhé? Và làm ở trung tâm nào ngoài Hà Nội nhé

Thank cả nhà :d.

ABCD
Trả lời 13 năm trước

Có rất nhiều trung tâm cậu có thể đem xe đến làm sạch khoang máy ở ngoài HN ( search mạng là ra nhiều lắm :p).

Về hóa chất thì mình khuyên là cậu nên dùng hóa chất SONAX, loại này nhập ở Đức về, chất lượng thì chưa thấy ai chê cả, bản thân mình cũng từng sử dụng hóa chất này để rửa xe, làm sạch nội thất, ngoại thất, ko có gì phật í.

Về trung tâm thì b ghé quá Báo Đỏ ở Cầu giấy thử xem, mình thường làm ở đó, trung tâm chuyên sử dụng công nghệ của SONAX, dịch vụ và tay nghề ok.

Tham khảo giá và dịch vụ ở web: www.sonaxbaodo.com nhé