Mức tiêu thụ Xăng của Nouvo LX và Air Blade

Em lập topic này để các bác có kinh nghiệm,đã từng chạy Nouvo LX va Air Blade chia sẻ kinh nghiệm về mức ăn xăng,ưu khuyết điểm của 2 loại xe đang Hot trên thị trường hiện nay. Rất Mong anh em nhiệt tình cho ý kiến !!![):D(][):D(]
celeon
Trả lời 15 năm trước
Đây là cảm nhận riêg của em sau 1 tuần cưỡi Nouvo LX : + Ưu : Dáng xe thể thao ,hơi lai lai 1 chút với Ex nên có mả giác giống xe đua ,thiết kế nhan rất đẹp ,nhất là cặp nhan sau , rất kiểu dáng. Xe chạy mềm, tăng tốc nhanh, máy êm . + Khuyết : Cặp nhan trước dễ vỡ khi va quyệt vì nó nhô ra 2 bên, cặp sau tuy có lớp cao su chống sốc hay va quyệt nhẹ nhưng có vẻ không khả thi mấy vì chưa quyệt thử [:,)] Yên xe ngồi không thoải mái như đời Limited mà hơi "lao" về trước nên ai chân dài hay dáng cao ngồi hơi khó chịu. Khi đi vào đường xóc thì cứ như công nông cạp đất á,hệ thống khóa của yên xe (cốp xe) không thực sự khít tạo âm thanh va đạp kim loại khi đi xóc ,kể cả khi đã mod thêm miếng cao su để tránh va đạp cho nó thì vẫn nghe thấy tiếng đó khi đi đường sóc mà chưa tìm hiểu đc do đâu [:|] Động cơ khi chạy phải gọi là .. rất rất nóng ,đang đi không sao chứ dừng xe lại là hơi nóng nó cắn vào đít không đc thoải mái cho lắm . Xăng em đi hết 46km/l Còn em AirBlade thì có quá nhiều bài nói đến em này rồi ... Bác tham khảo thêm trong 1 topic nào đó có nói đến 2 em này trong vatgia. À đây em tìm được rồi www.vatgia.com/hoidap/3893/20916/so-sanh-nouvo-lx-va-airblade-!-nen-mua-nouvo-lx-hay-airblade-nao-%5E%5E.html
pham manh hung
Trả lời 15 năm trước
Xăng có 46km/l thôi sao??Nếu thật sự như vật thì quá tuyệt
Trần Huy Hiệp
Trả lời 15 năm trước
ông kia nói thế nào ấy chứ, !! 46km/ nít thì ít hơn cả airblade ah ( thế đợi nó giảm dưới 30.5 tr là mua luôn, kết quá ) .
pham manh hung
Trả lời 15 năm trước
Có chắc vậy ko??Vì mình chưa nghe nói Nouvo LX đi 46km/l bao h +_+ dc 40km/l là mừng lắm rồi
Trần Huy Hiệp
Trả lời 15 năm trước
http://www.bikervietnam.com.vn/bfrm/showthread.php?t=33560&page=1 OK _ ngon , ai cũng thấy mua NoLx là ko hề hối hận, chờ j nữa ? Chờ giá nó xuống chứ chờ j phải hok bạn
hoang hai yen
Trả lời 15 năm trước
Mình thấy Nouvo LX dáng thể thao, nhưng nó không có đẹp, nhìn nó như xe đua í. Với lại em vẫn thích hãng Honda hơn các bác ạ.
vu manh ha
Trả lời 15 năm trước
này!mới thì là 46km/l.lúc đi đc khoang 2 năm thì nó có khủng hơn nou cu ko hay lai 5l/100km
pham manh hung
Trả lời 15 năm trước
Bác thuhoa nói vậy là sai rồi.NoLX cải tiến rất nhièu s với No cũ,ko thể nào ăn xăng hơn cũ dc Còn đẹp hay xấu còn tùy mắt người,em thì kết NoLX hơn AB
Trần Văn Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Bac noi the thi ve nha ma mua NoLX chu con len day hoi lam chi. Da thich roi con cu phai lan tan. Bac co tien di du hoc thi bo ra 1 it co' dang bao nhieu.. Toi thi AB la` nhat'... he he
pham manh hung
Trả lời 15 năm trước
Thì em đang hỏi về mức tiêu thụ xăng để biết đường liệu thế nào hợp ly nhất ý chứ