Sửa chữa xe đạp điện

Có bác nào cho e địa chỉ ở Hà Nội có thể sửa chữa được xe đạp điện không?

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Sửa xe đạp điện thì ko có cửa hàng cửa hiệu to như sửa xe máy, chỉ là mấy bác thợ già với cửa hiệu nhỏ nhỏ thôi, tốt nhất bạn nên đi vào mấy khu chợ hay mấy đường nhỏ ở khu dân cư đông chút là sẽ tìm thấy mấy hàng sửa xe đạp ngay. Nhưng nói chung xe đạp điện tốt thì ít khi bị hỏng lặt vặt, bạn định đi xe đạp điện thì nên mua những xe thật tốt, chỉ ngại đi đường bị thủng lốp thôi, khó tìm chỗ sửa.

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Thân.

Trần Trung Thành
Trả lời 12 năm trước
Địa chỉ sửa chữa xe đạp điện ở Hà Nội
- số 36 phố Chùa Láng (gần ĐH Ngoại Thương), DT: 0989.099.454 aThành. Đây là đại lý chuyên phân phối xe đạp điện, xe máy điện, linh kiện, phụ tùng thay thế. Nhân viên khá tận tâm, nhiệt tình và làm rất tốt
- có 1 chỗ ở Trung Yên cũng sửa, bạn gọi điện gặp a.Thịnh (01668509692) hoặc aHải (....)
- hoặc vào website www.xechaydien.com để tìm thêm thông tin

Địa chỉ sửa chữa xe đạp điện ở Hà Nội

- số 36 phố Chùa Láng (gần ĐH Ngoại Thương), DT: 0989.099.454 aThành. Đây là đại lý chuyên phân phối xe đạp điện, xe máy điện, linh kiện, phụ tùng thay thế. Nhân viên khá tận tâm, nhiệt tình và làm rất tốt

- có 1 chỗ ở Trung Yên cũng sửa, bạn gọi điện gặp a.Thịnh (01668509692) hoặc aHải (....)

- hoặc vào website www.xechaydien.com để tìm thêm thông tin

Anh Hải: 0979386823
Trả lời 10 năm trước

Cửa hàng chuyên sửa chữa xe đạp điện ở Hà Nội

Chào bạn bạn mốn sửa chữa xe đạp điện có thể gọi tới Cửa hàng sửa xe đạp điện Anh Hải ở Hà Nội : 0979386832

ĐC: Số 11, ngõ 43/49 trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Nếu xe của bạn không mang đi sửa được nhân viên cửa hàng sẽ đến tận nhà bạn để sửa chữa.

Đảm bảo uy tín, chất lượng cao.

Cửa hàng sửa chữa xe đạp điện cực uy tín và có tiếng tăm trên thị trường ở Hà Nội.

Tham Khuat
Trả lời 9 năm trước

364 Phạm Văn Đồng, chỗ náy bán xe kiêm bảo hành sửa chữa, giá cả thì yên tâm, phục vụ tốt. Có cả 1 anh Tq, tiếng việt cũng giỏi mà vui tính, ai học tiếng trung đến đấy luyện luôn cũng dc đấy.