Con Mercedes C180 (đời 2005) của em dạo này cứ để qua đêm đến sáng nổ máy thì máy bị hơi rung?

Em có con Mercedes C180 (đời 2005), không hiểu tại sao dạo này cứ để qua đêm đến sáng nổ máy thì máy bị hơi rung (bình thường êm lắm). Sau một hồi khoảng 10 phút thì hết.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bác

Có thể do thời tiết đấy. Nếu để sau 10 phút mà bình thường thì cứ để vậy mà xài, kiểm tra khó lắm, không phải cứ có thiết bị hay là tìm ra bệnh đâu. Có thể sau một thời gian bệnh sẽ tự khỏi

Chúc may mắn!!

Đào Duy Thái
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn hãy nhờ nhân viên hãng kiểm tra áp suất bơm xăng xem có đủ không. thông thường bơm không đủ áp suất do bơm yếu, lưới và màng lọc bị bẩn do xăng kém chất lượng làm xăng không phun dạng sương mà chỉ phun thành hạt, làm máy yếu, hay bị rung giật khi khởi động, một thời gian sau khi máy nóng, xăng đủ nhiệt để hóa hơi hoàn toàn sự cháy sẽ diễn ra hoàn hảo hơn nên máy không còn bị giật nữa, nếu đúng là do bơm yếu thì bạn hãy thay cái mới là ok.

Chúc bạn thành công!!